Hiện nay một số trong những loại phân hỗn hợp cho bà con nông dân


Để hoàn toàn có thể có những vụ mùa bội thu, ngoài yếu tố về giống tốt, kĩ thuật chăm sóc, thời tiết ủng hộ thì phân bón luôn chiếm 40% trong đó. cây trồng muốn phát triển cần có khá nhiều những loại dưỡng chất không giống nhau, đòi hỏi thành phần trong phân bón phải phức hợp lên. Các loại phân bón đơn không thể đáp ứng được nhu cầu đó của cây, vì thế phân bón hỗn hợp được ra đời.


Phân bón hỗn hợp là gì?


các loại phân hỗn hợp có chứa ít nhất là 2 dưỡng chất . Chúng bao gồm phân trộn và phân phức hợp. Hàm lượng dinh dưõng trong phân theo thứ tự là N, P,K được tính theo nồng độ phần trăm.


Phân trộn: Là phân được tạo thành do sự trộn đều các loại phân NPK… mà không có sự tổ hợp hóa học giữa những chất đó. Loại phân này thường có nhiều màu


Phân phức hợp: Là loại phân có được do con đường phản ứng hóa học từ những nguyên liệu căn bản để tạo ra


Ưu điểm của phân hỗn hợp


Ưu điểm


Dễ dàng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng. Đúng như tên gọi của chúng, trong thành phần của phân hỗn hợp có chưa rất nhiều các chất dinh dưỡng khác nhau, từ đó cây trồng có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng đó một cách dễ dàng và đầy đủ nhất.
Có lợi trong việc điều hòa dinh dưỡng đất để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cây trồng. Các loại đất khác nhau lại có những đặc tính lý hóa khác nhau, phân đơn sẽ khó có thể điều hòa được “dung dịch dinh dưỡng đất”


Góp phần giải quyết hiện trạng bón phân mất cân đối. Việc bón phân cho cây trồng là rất cần thiết, tuy nhiên việc bón quá nhiều, mất cân đối sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây, cũng như làm đất bị thoái.


Muốn mua phân hỗn hợp hãy đến với GFC


Hiện nay, công ty có rất nhiều các loại phân hỗn hợp cho khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng có thể truy cập vào trang web bán hàng của công ty để biết thêm thông tin về các sản phẩm


Toàn bộ các sản phẩm phân hỗn hợp của công ty đều được sản suất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đại nhất của các nước có nền nông nghiệp bậc nhất thế giới như Đức, Nhật, Úc, Bồ Đào Nha…


Với tư tưởng “Trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi giữ khách hàng của chúng tôi trong tâm trí” quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm tại đây.


Công ty còn có nhiều những ưu đãi, khuyễn mại, trợ giá cho khách hàng.


Mợi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp theo địa chỉ:


Công ty cổ phần đầu tư phân bón toàn cầu GFC


Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM


Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650


Email: globalfertilizer.corp@gmail.com


MST: 0312067634