Đồng hồ Daniel Wellington Classy Glasgow 34mm Gold chính hãng là phiên bản đặc biệt dành cho nữ giới của hãng DW với mặt đơn giản đính pha lê Swarovski cao cấp vào vị trí 12 số. Tạo nên một mẫu đồng hồ DW sang trọng. Mặt đồng hồ chỉ 26mm thích hợp cho những ai có cổ tay nhỏ. Với mặt sau và khóa đồng hồ được khắc chìm sắc nét logo của hãng, DW khẳng định giá trị thương hiệu và đẳng cấp của mình.

Bộ sưu tập DW Classy dành riêng cho phái đẹp với thiết kế đặc biệt sử dụng các hạt pha lê Swarovski ở vị trí 12 con số làm tôn lên vẻ sang trọng và nữ tính.

Thiết kế sang trọng, quý phái của Daniel Wellington Classy 34mm kết hợp hoàn hảo với những hạt pha lê lấp lánh của Swarovski. Phát huy tính hiện đại, trẻ trung của mẫu dây NATO Glasgow, nhưng được làm lại với kích thước nhỏ hơn, mang đến dáng vẻ nữ tính và sang trọng hơn. Mặt đồng hồ chỉ 26mm, phù hợp với mọi cổ tay phụ nữ Việt Nam. Đồng hồ DW Classy không chỉ để xem giờ mà còn là một món phụ kiện sang trọng luôn đi theo bạn.


Đồng hồ Daniel Wellington có thiết kế tinh xảo, sắc nét, hoàn hảo đến từng chi tiết. Mặt số trắng, viền tròn mỏng, độ dày chỉ 6mm, với 2 loại mặt vàng rose gold và bạc, đồng hồ DW tách biệt hẳn với thế giới đồng hồ và tạo ra một vị trí riêng cho mình.


Đồng hồ DW nữ Classy Glasgow 26mm Gold có vỏ vàng hồng, dây vải Nato 3 sọc xanh dương trắng. Được làm từ chất liệu sợi nylon cao cấp, dây vải có thể vượt qua bất kỳ điều kiện thời tiết nào không hề bị hư hại. Ngoài ra với các cách phối màu sắc độc quyền từ Daniel Wellington, bạn sẽ linh hoạt thay đổi được phong cách của mình mà không bị gò bó trong các màu dây da đơn sắc. Mặt đồng hồ 26mm đính đá Swarovski sang trọng. Với thiết kế mặt vàng hồng được đính pha lê Swarovski thích hợp cho phái nữ và là một món quà tặng sang trọng, ý nghĩa


========================
Đồng hồ Daniel Wellington Classy Glasgow 34mm Gold chính hãng mua ở đâu?
Đặt hàng ngay tại Luxury Time
+ Điện thoại: 0948 339922
+ Địa chỉ: Gian Hàng M-K10, Tầng Lửng 1M, TTTM Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM

Xem thêm: luxurytime.vn/classy-clasgow-34mm-gold