Tìm hiểu hệ thống phần mềm chấm công trên tp.hcm

Hiện nay trên thị trường máy chấm công giá rẻ rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì nó phù hợp với các tiêu chí,chấm công hiệu quả - tiết kiệm chi phí - giá thành rẻ phù hợp với mọi doanh nghiệp.tuy nhiên không vì máy chấm công giá rẻ mà chất lượng không được đảm bảo.máy chấm công vân tay giá rẻ hiện nay đều có chất lượng đảm bảo do các doanh nghiệp hàng đầu sản xuất cho doanh nghiệp có phân khúc thì trường thấp đảm bảo các doanh nghiệp vẫn lựa chọn được sản phẩm máy chấm công tốt nhất.

thiết bị chấm cônglà một trong số những sản phẩm nổi tiếng được người tiêu dùng hiện nay tin tưởng và đánh giá cao bởi chúng mang lại hiệu quả bền vững cho con người trong việc quản lý nhân sự và cũng là công cụ tin tưởng giúp đánh giá chính xác quy trình làm việc của từng cá nhân,phần mềm chấm công hiện nay đã và đang trợ giúp nhà quản trị doanh nghiệp trong nhiều vấn đề giảm thiểu tối đa lượng công việc cho nhân viên chấm công.hỗ trợ quản lý nhân viên một cách chính xác và hiệu quả nhất.

máy chấm công bằng thẻ hay còn gọi là máy chấm công thẻ cảm ứng có tốc độ quét nhanh,nếu so với máy chấm công vân tay trong vong 10 phút chấm được 200 nhân công thì máy chấm công thẻ từ có thể chấm được 500 nhân công.với hiệu quả lớn như vậy,máy chấm công thẻ từ ( thẻ cảm ứng ) được phổ biến nhiều các công ty sản xuất,các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông,...máy chấm công bằng thẻ từ( hay thẻ cảm ứng ) là thiết bị sử dụng thẻ cảm ứng Proximity ( không có bộ nhớ,sử dụng cố định theo ID thẻ ) hoặc MIFARE ( lưu được thông tin,có thể thay đổi thông tin lưu trên thẻ ) nhằm phục vụ cho việc ghi lại thời gian làm việc,lượt ra vào của nhân viên.


  • Cả máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ là hai dòng máy có tốc độ sử lý nhanh và ngày càng được cải tiến hơn về mặt công nghệ.

đối với nhữngđầu đọc ghi thẻ mifare được sử dụng để hoạt động cho những doanh nghiệp trong trường hợp thường xuyên mất điện,khi mất điện thì máy chấm công cũng không thể hoạt động nữa.những doanh nghiệp này có hàng trăm nhân viên,nếu như mất điện vào buổi sáng hoặc buổi chiều khi đang chấm công sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chấm công của nhân viên,chính vì vậy máy chấm công được tích hợp thêm pin lưu điện sẽ là giải pháp cho vấn đề này.
máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn có thể yên tâm và kiểm soát toàn bộ việc chấm công dù không ở văn phòng. Máy chấm công vân tay hoạt động độc lập và chính xác tuyệt đối, mã hóa bằng vân tay, mỗi người có một mã vân tay khác nhau nên không xảy ra tình trạng chấm công hộ.

Ngoài ra, Thiết bị đầu đọc thẻ mifarecòn có thể tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào, phù hợp đối với một số doanh nghiệp có nhu cầu quản lý cao hơn. Hệ thống kiểm soát ra vào có chức năng điều khiển cửa đóng mở, phân quyền ra vào, chỉ có nhân viên của bạn hay những người bạn cho phép mới có quyền ra vào khu làm việc. Tùy theo nhu cầu quản lý và chi phí dành cho giải pháp mà bạn có thể lựa chọn thẻ giấy chấm côngphù hợp với doanh nghiệp mình. Để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn