Những giống gỗ quý như sồi, óc chó, giáng hương…với tuổi đời càng lâu sẽ cho ra những item càng chất lượng. Chất gỗ, vân gỗ, màu sắc cùng độ cứng chắc vượt trội hơn những công trình ván sàn làm từ gỗ thường quá nhiều, thậm chí là gấp 2 – 3 lần nếu được để mắt và bảo dưỡng kỹ càng. Bằng chứng rõ ràng là quá nhiều sàn gỗ trên các đồng bào dân tộc có tuổi thọ lên đến 200 – 300 năm và đó còn chưa kể điều kiên gia công chế tác còn thô sơ, không tiến bộ như ngày nay.


Với đặc tính gỗ tự nhiên làm ván sàn được gia công phát hành đạt tiêu chuẩn cấu kết với kiến tạo sàn gỗ đúng cách sàn gỗ sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội có độ bền cực cao giữ được đặc tính của gỗ chủ công tấm sàn là một khúc gỗ được gia công thành phẩm.Nhưng trong sàn gỗ tự nhiên vẫn có những loại sàn gỗ có giá vô cùng thoải mái.


1.Sàn gỗ tự nhiên cao su giá thành hơn 350.000 VNĐ /m2


Gỗ cao su thuộc cây công nghiệp được trồng khá rộng rãi ở Việt Nam phân bổ nhiều ở các vùng cao như ĐakLak ,Bình Phước ...v...v.. Là cây rước mủ có tuổi thọ khá lâu 5-10 năm cho cây trưởng thành.Bởi thế gỗ cao su có lõi rất cứng và vân đều. Đặc tính thân cây rất thẳng nên gỗ rất đẹp.


Sàn gỗ cao su cho phòng ngủ


Gỗ cao su thường được ghép công nghệ cao FJL không thấy vết ghép rước đặc tính của gỗ tự nhiên mà được phát triển ở quy cách phệ cực kỳ chắc chắn với về dày lên đến 15mm ( hầu hết các sàn gỗ có bề dày 8-12mm).Không cần phải nói sàn gỗ cao su siêu bền và có mùi thơm của cao su.Là cây cỏ công


Với giá thành ngang hàng với sàn gỗ công nghiệp phổ thông gỗ cao su dành riêng lắp cho các Gia đình xây cất cho phòng ăn , phòng ngủ , phòng khách một đẳng cấp nổi bật thêm một lựa chọn sàn gỗ thiên nhiên giá rẻ cho người dùng.


2.Sàn gỗ cà chít thiên nhiên ghép FJL công nghệ cao giá khoảng 450.000 VNĐ/m2


Là loại sàn gỗ thiên nhiên trong rừng thuộc nhóm gỗ quý phân nhóm II sàn gỗ hương tự nhiên, tuy nhiên sàn gỗ cà chít lại mọc tự nhiên rất nhiều ở Việt Nam trên rẫy khai thác nông nghiệp hoặc người dân trồng rừng công nghiệp.Sự lựa chọn dành cho người mua hàng ngày càng trở nên no đủ thậm chí là quá tải. Đây vừa là tiện nghi và đồng thời cũng là bất lợi. Nếu không có 1 ý tưởng, nhu cầu nào đó thực sự đúng đắn, người mua sẽ không thể nào nhận thấy thành tích phù hợp nhất với mình. Trong trường hợp này, đôi lúc, các tứ vấn không giúp ích được chúng ta rất nhiều.
Sàn gỗ tự nhiên được mến mộ nhất hiện thời được ngã thành các thanh mảnh với độ dày, độ dài và chiều rộng khác lạ. tiện dung lắp đặt cho hầu hết các không gian kể cả những không gian nhỏ dại hẹp nhất, khiến vẻ đẹp nơi sàn gỗ xuất hiện trở nên tuyệt hảo hơn.


Hầu hết các loại gỗ lúc thế hệ quan sát đều tương đối tương tự nhau, trừ một số loại gỗ đặc thù, tuy nhiên, giá cả giữa chúng chênh lệch hơi nhiều, do đó, cần nắm bắt kiến thức, giá cả của các loại gỗ một cách chính xác nhất để vừa tiết kiệm tiêu dùng, vừa đem lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho các không gian cần lắp đặt sàn


Sàn gỗ có chất lượng càng cao thì quy trình bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa lại càng hưởng thụ sự khắt khe hơn như sàn gỗ căm xe lào, sàn gỗ giáng hương lào sàn gỗ tự nhiên… Việc này sẽ cải thiện đáng kể độ bền và vẻ thế hệ, đẹp của hệ thống sàn gỗ Gia đình bạn.


lát xương là chúng ta chạy một lớp xương có độ dày gần đúng 2cm rộng 4cm bắn xuống sàn bê tông theo tỷ trọng 30cm một lượt sau đó chúng ta cán một lớp bê tong bằng với lớp xương sao cho lớp xương cố định và vững rồi lát sàn khi lát sàn mỗi thanh sàn chúng ta ghim bằng súng bắn đinh sao cho thanh sàn gắn vững với lớp xương


+ Lát bằng phom cao su hoặc xốp tráng bạc lát theo kiểu này dễ ợt nhưng phổ thông nhất bây chừ .


Trong nhị cách lát trên thì lát bằng phom được nhiều thợ áp dụng nhiều nhất . Lát xương có chức năng là sàn gỗ đi rất vững không gây ồn mà nhược điểm không thích hợp với khí hậu nồm ẩm như ở Việt Nam khi thời tiết nồm ẩm gỗ không co dãn được sẽ gây ra hiện tượng bị mo hoặc đẩy sàn lên nhưng mà không xử lý được . Còn lát phom sàn gỗ sẽ không được vững như lát sàn gỗ có xương nhưng mà có ưu điểm lớn là sàn gỗ không bị mo hoặc bị phồng rộp như lát xương .


Một nguyên tố nữa khi lát sàn chúng ta cần lừng danh vồ cập là cách chia để lát sàn đây là yếu tố quyết định sàn gỗ có đẹp giỏi không . thông thường khi lát sàn gỗ chúng ta vừa phải tính toán sao cho gỗ không bị hao nhưng vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ có những cách lát như : Lát đôi , lát đuổi theo 2 4 6 theo bậc thang , hoặc lát rối cái này lệ thuộc vào từng mặt bằng của nhà để chúng ta áp dụng .