Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

thông tin khác trường cao đẳng y dược tphcm
Thông tin thêm địa chỉ trường cao đẳng dược tphcmCác bác sĩ nói bất cứ lúc nào một toa thuốc phiện được viết, nó có thể là một cửa ngõ để nghiện. Với cuộc khủng hoảng opioid bùng nổ trên toàn quốc, bao gồm cả ở Colorado, một nhóm bệnh viện ở đây đã nhóm lại với nhau để thử và giảm số lượng thuốc phiện ra khỏi phòng cấp cứu.


Kết quả của nghiên cứu thí điểm đã vượt quá mong đợi của các nhà nghiên cứu.


Một thử nghiệm được đưa ra bởi Hiệp hội Bệnh viện Colorado, hoặc CHA, có mục tiêu giảm toa thuốc opioid trong phòng cấp cứu 15 phần trăm. Thay vào đó, các đơn thuốc opioid được cắt giảm 36%.
Mười bệnh viện trên toàn tiểu bang đã tham gia chương trình thí điểm đột phá. Các nhà cung cấp dịch vụ y tế cho biết họ đã thành công bằng cách viết ít kịch bản opioid hơn và điều trị đau mà không có chất ma tuý.


Thay vào đó, các bác sĩ đã chuyển sang sử dụng ALTO (thay thế cho thuốc phiện) bất cứ khi nào có thể. Ví dụ như điều trị đau ở nguồn và nhắm mục tiêu nguyên nhân cụ thể của nó. Điều này có thể có nghĩa là bắt đầu với các loại thuốc không có thuốc phiện, tiêm chích điểm kích hoạt và các miếng dán Lidocaine được đặt ngay trên vùng đau, hoặc nhỏ giọt IV với Lidocaine.


FILE - Trong ngày 5 tháng 8 năm 2010, bức ảnh tệp, một kỹ thuật viên dược phẩm đặt ra một bức ảnh với các viên hydrocodone và acetaminophen, còn được gọi là Vicodin, tại Nhà thuốc Giảm giá Bệnh viện Oklahoma ở Edmond, Okla. tốt hơn Tylenol và các loại thuốc không kê toa khác để giảm đau lưng mãn tính và viêm khớp hông và đầu gối trong một nghiên cứu kéo dài một năm chủ yếu là nam giới tại các phòng khám của Minneapolis VA. Cả hai nhóm đều có sự cải thiện nhẹ. (Ảnh AP / Sue Ogrocki, Tệp)
Các bác sĩ nói bất cứ lúc nào một toa thuốc phiện được viết, nó có thể là một cửa ngõ để nghiện. Với cuộc khủng hoảng opioid bùng nổ trên toàn quốc, bao gồm cả ở Colorado, một nhóm bệnh viện ở đây đã nhóm lại với nhau để thử và giảm số lượng thuốc phiện ra khỏi phòng cấp cứu. Kết quả của nghiên cứu thí điểm đã vượt quá mong đợi của các nhà nghiên cứu. (AP)


"Chúng tôi không cố gắng nói với mọi người:" Chúng tôi sẽ không điều trị cơn đau của bạn. " Chúng tôi đang cố gắng nói với mọi người: "Chúng tôi sẽ điều trị đau khác nhau và chúng tôi đang sử dụng các cách tiếp cận khác nhau", Tiến sĩ Adam Barkin, giám đốc y khoa của khoa cấp cứu tại Trung tâm y tế Sky Ridge cho biết.


Cuộc trò chuyện với bệnh nhân, đặc biệt là những người quen với việc được điều trị bằng chất ma túy, là chìa khóa.


Nicole Zoerink, trưởng phòng cấp cứu tại Trung tâm y tế Sky Ridge cho biết: “Chúng tôi đã có vấn đề với những bệnh nhân có thể có các vấn đề lâu dài về kiểm soát cơn đau, vì vậy họ biết những gì có hiệu quả đối với họ”. sử dụng đó như là một cơ hội, để giải thích cho họ, chúng ta hãy thử điều này và xem nếu phiên bản không gây nghiện này hoặc thậm chí phiên bản không dùng thuốc của kiểm soát cơn đau có thể giúp đỡ. "


Họ cũng sẽ can thiệp sớm hơn để có được những bệnh nhân nghiện thuốc điều trị.


Tất cả điều này được thực hiện mà không có tiền của chính phủ, với chi phí rất ít. Barkin cho biết các thực hành mới hiện đang ăn sâu và chuẩn mực.


FILE - Trong tập tin hình ảnh ngày 18 tháng 1 năm 2013, Lịch trình 2 chất ma tuý: Morphine Sulfate, OxyContin và Opana được hiển thị cho một bức ảnh ở Carmichael, California Các bác sĩ California sẽ được yêu cầu kiểm tra cơ sở dữ liệu thuốc theo toa trước khi viết kịch bản cho thuốc gây nghiện theo luật pháp, Thống đốc Jerry Brown đã ký hôm thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2016, nhằm mục đích giải quyết tai họa lạm dụng thuốc phiện. (Ảnh AP / Rich Pedroncelli, Tệp)
Một thử nghiệm được đưa ra bởi Hiệp hội Bệnh viện Colorado, hoặc CHA, có mục tiêu giảm toa thuốc opioid trong phòng cấp cứu 15 phần trăm. Thay vào đó, các đơn thuốc opioid được cắt giảm 36%. Mười bệnh viện trên toàn tiểu bang đã tham gia chương trình thí điểm đột phá. (Bản quyền 2016 The Associated Press. Mọi quyền được bảo lưu.)


Bây giờ, các cơ sở khác không tham gia vào nghiên cứu ban đầu đang hỏi làm thế nào họ có thể lên tàu. CHA đang xem xét làm thế nào nó có thể đưa nó ra nhiều bệnh viện hơn.


"Chúng tôi có các bệnh viện khác đập vào cửa, nói" hãy bắt đầu, "người quản lý lâm sàng của hiệp hội, Diane Rossi MacKay cho biết.


Cô cho biết đó là một thành công như vậy bởi vì các bệnh viện và các nhà cung cấp dịch vụ y tế làm việc cùng nhau như một nhóm.


MacKay nói: "Tôi thực sự tin rằng chúng tôi đang cứu mạng sống và đó là tất cả những điều này."


Bệnh nhân không bị áp lực vào ALTO nếu cơn đau không giảm. Các bác sĩ trong nghiên cứu thừa nhận, đôi khi, một opioid là một hành động thích hợp. Nhưng chương trình này hứa hẹn sẽ đảm bảo các lựa chọn thay thế an toàn và hiệu quả không bị bỏ qua.


Bệnh nhân, trong khi đó, rất biết ơn.


"Chúng tôi đã có bệnh nhân cảm ơn chúng tôi vì sự sáng tạo và sáng tạo", Zoerink nói.
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm