Khi nhắc đến đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi nói riêng và đông trùng hạ thảo các loại nói chung, chắc chắn người tiêu dùng Việt Nam phần lớn sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu đông trùng hạ thảo Thiên Phúc.

Công ty Cổ phần dược thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công tại Việt Nam và đang ngày càng mở rộng quy mô sản xuất, chuyển giao công nghệ.

Đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi Thiên Phúc đảm bảo 100% nguyên chất

Mọi sản phẩm của công ty dược thảo Thiên Phúc đều được kiểm định chất lượng và chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt thành phần sản phẩm đảm bảo 100% nguyên chất, không có bất kỳ tạp chất nào được pha tạp vào như rất nhiều loại đông trùng hạ thảo đang trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Giá sản phẩm hợp lý và công khai

Tất cả sản phẩm mang thương hiệu dược thảo Thiên Phúc đều được niêm yết giá và công khai trên website để khách hàng tham khảo và so sánh. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, dược thảo Thiên Phúc tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chất lượng được cam kết tuyệt đối

Khi khách hàng mua sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đều sẽ có chính sách cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
Ngoài ra, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc còn được người tiêu dùng tin chọn bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bán hàng bằng cả tâm huyết, mong muốn trao đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Với những giá trị thiết thực đó, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nghiễm nhiên trở thành địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” cho người tiêu dùng hiện nay.

Cách bảo quản đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi

Đông trùng hạ thảo tươi cần được bảo quản cẩn thận để giữ được nguyên giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị của nó.
Cách bảo quản trùng thảo tươi cũng rất đơn giản, chỉ cần gói kín rồi để vào ngăn mát tủ lạnh là được. Tuy nhiên với trùng thảo tươi chỉ nên mua vừa đủ dùng trong vòng 10 – 14 ngày hoặc nếu muốn mua dự trữ với số lượng lớn, bạn cần phải áp dụng một trong những cách bảo quản sau:

- Phơi nắng trực tiếp cho khô ráo rồi gói vào túi thật kín, sau đó bảo quản ở nơi thoáng đãng, có ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên cách này cũng nên áp dụng với lượng đông trùng vừa phải để tránh lâu ngày bị nấm, mốc.
- Ngâm rượu hoặc ngâm mật ong là những cách bảo quản đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi được nhiều người áp dụng. Với cách này, đầu tiên cần rửa sạch trùng thảo với nước sôi ấm và cho vào bình thủy tinh rồi cho rượu/mật ong vào ngâm. Chỉ sau 1 tháng ngâm là có thể đưa ra dùng mà không lo hư hỏng. Cách bảo quản này rất đơn giản, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của trùng thảo và đem lại hiệu quả cho sức khỏe.

Trên đây là giải đáp về vấn đề mua đông trùng hạ thảo tươi dạng sợi ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá hợp lý nhất. Hy vọng qua chia sẻ này của chúng tôi, bạn đọc sẽ biết cách chọn mua sản phẩm chất lượng cũng như biết cách bảo quản đông trùng hạ thảo tốt nhất.

Mọi vấn đề khác về đông trùng hạ thảo cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt
SĐT: 024 3351 5771
Fax: 024 8588 7657
Hotline: 0913489925; 0912489925
Website: duocthaothienphuc.vn