Chuông gọi nhà hàng là gì? Vì sao nó là giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ?
Chuông gọi nhà hàng là một giải pháp công nghệ đang được rất nhiều các nhà hàng quan tâm. Đang được các hệ thống cửa hàng triển khai lắp đặt rất nhiều và được người quản lý cửa hàng, khách hàng đánh giá rất cao.
Chuông gọi nhà hàng đã được sử dụng rất nhiều
Vậy chuông gọi nhà hàng là gì?
Chuông gọi nhà hàng hay chuông gọi phục vụ nhà hàng không dây là một thiết bị giúp cho khách hàng khi ăn uống tại nhà hàng có thể dễ dàng gọi nhân viên phục vụ mà không cần phải di chuyển khỏi vị trí hay phải lên tiếng gọi.
Cấu tạo của chuông gọi nhà hàng gồm gì?
Cấu tại của chuông gọi nhà hàng gồm có hai bộ phận chính: bộ phận phát tín hiệu và bộ phận nhận tín hiệu.
- Bộ phận phát tín hiệu là nút chuông được gắn tại mỗi bàn tại vị trí thuận tiện để khách bấm gọi nhân viên khi cần.
- Bộ phận nhận tín hiệu là màn hình hiển thị được gắn tại quầy, các vị trí dễ nhìn và đồng hồ đeo ở tay nhân viên, nhận tín hiệu và hiển thị dưới dạng số bàn.
Cấu tạo của chuông gọi nhà hàng
Công dụng của chuông gọi nhà hàng?
Một trong những vấn đề làm đau đầu tất cả những nhà quản lý nhà hàng, khách sạn đó là làm thế nào để tiếp kiệm chi phí thuê nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ, làm sao để khách hài thấy hài lòng và quay trở lại nhà hàng? Tăng doanh số bán hàng như thế nào?

  • Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thảo khi bạn lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ nhà hàng.

Những công dụng chi tiết và bạn có thể đánh giá được luôn khi sử dụng chuông gọi phục vụ nhà hàng:
Tiết kiệm thời gian: Khách hàng được phục vụ ngay khi cần, như vậy phục vụ được nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian mỗi lượt khách.
- Tiết kiệm chi phí: Nhân viên hoạt động hiệu quả nên sẽ giảm được số nhân viên cần thiết, giảm chi phí thuê nhân sự.
- Quản lý hiệu quả: Không cần phải mất thời gian và công sức để quản lý các nhân viên mà vẫn có hiệu quả cao.
- Phục vụ chuyên nghiệp, hài lòng khách: Khách hàng luôn được phục vụ đúng lúc và nhanh chóng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng bạn.
Có thể thấy chuông gọi phục vụ không dây là sản phẩm rất tiện ích và cần thiết, giúp nâng cao doanh số và hiệu quả hoạt động cho nhà hàng của bạn.
Chuông gọi nhà hàng giúp nâng cao chất lượng phục vụ
Vậy mua chuông gọi nhà hàng ở đâu:
Nói đến sản phẩm chuông gọi nhà hàng – chuông gọi phục vụ thì chúng ta thấy đi đầu trong lĩnh vực này chính là Ringo bell.
Ringo bell là đơn vị tiên phòng và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị chuông gọi phục vụ. Chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm hiện đại từ Hàn Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam.
Mua sản phẩm chuông gọi phục vụ nhà hàng không dây tại Ringo bell, bạn sẽ được lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau, các sản phẩm hiện đại, dễ sử dụng đáp ứng được nhu cầu sử dụng với tất cả các mô hình kinh doanh như: quán café, trà sữa, khách sạn, nhà hàng ẩm thực, quán tự phục vụ, quán karaoke, …
Ringo bell cung cấp chuông gọi phục vụ nhà hàng
Vậy để biết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn miễn phí tốt nhất, vui lòng gọi 0968 150 855
Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm tại: chuông gọi phục vụ