Trọn bộ sản phẩm kiểm soát ra vào giá rẻ trên Hà Nội

Hiện nay,tại văn phòng các công ty,doanh nghiệp được lắp đặt và áp dụng rất phổ biến mô hình hệ thống máy kiểm soát cửa.vậy tại sao hệ thống kiểm soát ra vào lại được nhiều doanh nghiệp áo dụng như hiện nay,hệ thống kiểm soát ra vào mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng,hệ thống cửa kiểm soát ra vào thông minh,hiện đại,đơn giản,dễ dàng triển khai và sử dụng mang lại sự chuyên nghiệp và một môi trường làm việc an toàn,hiện đại tại văn phòng các công ty,doanh nghiệp.

hệ thống máy kiểm soát ra vàolà một thiết bị được rất nhiều nhà quản lý sử dụng,xây dựng một hệ thống tự động đảm bảo an ninh cho khu vực cũng như kiểm soát lượng người ra vào cho doanh nghiệp.hệ thống cửa từ mang lại cho doanh nghiệp một hệ thống phục vụ tự động chuyên nghiệp trong vấn đề kiểm soát ra vào cho công nhân,nhân viên cũng như người dân sinh sống tại khu vực.

khóa cửa điện từ là một hệ thống thiết bị điện tử chuyên kiểm soát các hoạt động ra vào của khu vực tại các phòng ban,nhà máy,công xưởng bãi đỗ xe hay các trung tâm thương mại,khu công nghiệp,xây dựng,...nhằm đảm bảo an ninh một cách hiệu quả nhất cũng như kiểm soát quản lý thời gian ra vào doanh nghiệp hay thời gian chấm công.giám sát một cách chặn chẽ đưa ra báo cáo một cách chính xác và công bằng nhất.hệ thống cửa khóa từ ngày càng trở thành một công cụ hỗ trợ quan trọng quá trình quản lý.


  • Một số phụ kiện đi kèm như ( UPS dùng để lưu điện,nút công tắc Exit dùng để mở cửa,nút thoát khẩn trong trường hợp khẩn cấp,đầu đọc phụ nếu đơn vị bạn muốn quản lý ra vào 2 chiều…)

chỉ với những thiết bị trên bạn đã có một bộ khóa cửa dùng thẻ từ,vân tay dành cho văn phòng,chỉ với những thao tác quẹt thẻ hay dùng vân tay để đóng mở cửa khi ra vào tạo nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp và giúp cho việc quản lý ngoài ra vào một cách tiện lợi,tránh trường hợp người lạ ra vào và không còn trường hợp phải khóa cửa mỗi khi ra về hay quên chìa khóa không mở cửa được văn phòng.chỉ với một bộ kiểm soát cửa giá rẻ dành cho văn phòng đem lại sự tiện lợi và chuyên nghiệp dành cho đơn vị của bạn.
Các hệ thống khoá từ cửakiểm soát phân quyền ra vào thang máy sử dụng thẻ/ vân tay sẽ giúp bạn quản lý tất cả những điều này theo ý muốn của mình một cách hợp lý và chính xác nhất. Ngoài ra hệ thống cũng đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất cũng như tính mạng của người trong tòa nhà. Chỉ những người được bạn cho phép đăng ký thẻ hay dấu vân tay mới mở được cửa hay thang máy để ra vào.

Phần mềm khoá cửa bằng mã số là nơi chúng ta quản lý thông tin về người sử dụng ( họ tên, mã số, phòng ban, số ID…), đồng thời từ phần mềm ta có thể tiến hành phân quyền truy cập cho người dùng thông qua các chức năng có sẵn đối với một hệ thống khóa cửa sử dụng thẻ từ. Khi cần báo cáo để kiểm soát giờ ra vào của bất kỳ người dùng nào ta có thể thực hiện thao tác ngay trên phần mềm và kết xuất ra một cách dễ dàng. Ngày nay các phần mềm kiểm soát ngoài chức năng báo cáo giờ truy cập còn có thêm tính năng có thể chấm công tự động cho nhân viên trong công ty.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn