Qua một ngày làm việc mệt mỏi với việc nhà, việc gia đình việc cơ quan cơ thể cần được nghỉ ngơi thư giãn lấy lại sức. Nhưng làm sao để có một giấc ngủ ngon, làm sao để giúp tinh thần thoải mái, không lo nghĩ và dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Tinh dầu có thể giúp bạn làm điều đó. Một số loại Tinh Dầu Nguyên Chất như: Tinh dầu Sả, tinh dầu oải hương( lavender), Ngọc lan tây, trầm hương… Giúp thư giãn tinh thần, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ.
Tuy nhiên, với những người mắc chứng khó ngủ hay thức giấc giữa đêm, việc tạo dựng không gian ngủ trong lành, tươi mát là điều cần thiết hơn cả. Cách chữa trị hiệu quả nhất hiện nay chính là Xông tinh dầu sả trong phòng.
Sẽ không quá nếu nói tinh dầu sả chính là thần dược cho sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Nguyên chất được chiết xuất 100% từ cây sả, tinh dầu có thể tác động đến hệ thần kinh qua việc hô hấp và tiếp xúc với ngoài da. Sử dụng tinh dầu sả xông phòng mang đến tác dụng thanh lọc không khí, cùng hương thơm dễ chịu, từ đó giúp tăng cường sức khỏe, giúp bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ với tâm lý thoải mái nhất.
Lưu ý khi xông tinh dầu trong phòng ngủ:

+ Không nên xông tinh dầu bằng đèn nến khi ngủ.
+ Để chế độ nhỏ nhất để mùi hương thoang thoảng.
+ Chỉ nên xông 3–5 giọt tinh dầu cho một buổi tối
+ Không nên xông Tinh Dầu Bạc Hà, Tinh Dầu Sả Chanh , Tinh Dầu Hương Thảo .. Trong phỏng ngủ, nó sẽ gây cảm giác tỉnh táo, khó ngủ.

  • Mua Tinh Dầu Sả giá rẻ tại Hà Nội mọi người ghé:
  • Địa chỉ: Số 19, ngõ 27 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nếu không có điều kiện ghé Shop để mua tinh dầu sả thì mọi người chỉ cần gọi:
  • Tel: (024) 22.161.999
  • Hotline: 01247.587.587
  • Hỗ trợ facebook: https://www.facebook.com/tinhdauviet...iennhien/Rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hãy đến để trải nghiệm thực tế trước khi mua sản phẩm của Tinh Dầu Việt – Tinh Dầu Thiên Nhiên. Hãy để chúng tôi khẳng định sản phẩm bằng chất lượng và mẫu mã đẹp mắt của Sản phẩm bằng các sản phẩm:
    Tinh Dầu Sả có các dung tích 10ml, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml.