Trọn bộ sản phẩm kiểm soát ra vào giá rẻ trên tp.hcm

hệ thống kiểm soát cửa ra vào là tính năng có tính ứng dụng cao hiện nay trong các cơ quan,văn phòng,tòa nhà lớn,...thiết bị được kết nối với nhiều cửa từ an ninh khác như camera,báo trộm,giúp cho độ bảo mật,giám sát luôn được tốt nhất.tại các nơi sử dụng hệ thống kiểm soát cửa,dữ liệu ra vào của các đối tượng sử dụng được lưu trữ và truyền tải về phần mềm,người quản lý dễ dàng biết được truy cập nào hợp lý hay không hợp lý.

ngoài rathiết bị kiểm soát ra vào là hệ thống cửa từ bao gồm các thiết bị khóa từ,khóa thẻ từ,khóa cửa bằng thẻ từ,khóa vân tay,cửa từ mở cửa nhằm mục đích bảo vệ,giám sát những khu vực quan trọng và hạn chế người không có nhiệm vụ ra vào,có các hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ,khóa cửa bằng vân tay.

khóa từ cửa ra vào - access control system là thiết bị sử dụng các loại khóa cửa điện tử,khóa hút từ,khóa chốt rơi,khoá từ,khóa điện tử,...kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay,máy chấm công vân tay kiểm soát cửa,đầu đọc thẻ từ,nút exit,...để điều khiển kiểm soát cửa ra vào.sản phẩm có thể kiểm soát và nhận dạng được chính xác danh tính của từng người,từng nhân viên ra vào cửa dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng cửa từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay,khuôn mặt hay thẻ để xác nhận danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.


  • Mang lại một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, từ đó góp phần nâng cao ý thức làm việc của cán bộ nhân viên trong công ty.


  • hệ thống này hiện nay cực kỳ phổ biến tại các tòa nhà,văn phòng,nhà máy,kho xưởng,...việc ứng mô hình khóa điện từ an ninh này mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn,kiểm soát an ninh hiệu quả,ngoài ra còn có thể kết hợp với máy chấm công và quản lý nhân viên rất hiệu quả,tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử lần đầu được sử dụng vào những năm 1960, khi ấy các phím số cơ bản cùng mã PIN cá nhân đã được dùng để quản lý hoạt động ra vào. Phương pháp này sau đó đã được cải tiến bằng việc sử dụng thẻ quẹt (swipe card) hay thẻ khóa từ (key card), và vẫn đang được tiếp tục áp dụng cho đến ngày nay. Bên cạnh hai loại thẻ này, thẻ cảm ứng (proximity card), được phát minh vào cuối những năm 1970, cũng ngày càng trở nên phổ biến.

So với hệ thống khóa cửa bằng thẻ từtrước kia, các hệ thống ngày nay không chỉ đơn thuần cho phép hay từ chối ra vào mà còn có thể ghi nhớ, lưu trữ các hoạt động “đến và đi” và cập nhật, quản lý mức độ kiểm soát chỉ qua vài cú click chuột. Các hệ thốngkhóa cửa điều khiển từ xa ngày nay cũng rất đa dạng về phương thức hoạt động và giá thành, vì thế có thể phù hợp với nhiều yêu cầu bảo mật và an ninh khác nhau.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn