Ho là một trong những luận điểm tình trạng sức khỏe thông dụng nhất, nhất là ho khan. Ho không nơi gây ra ra đờm hay chất nhớt nào & hầu hết là do 1 loại vi rút hay nhiễm trùng nào khác gây nên.
mặc dù có thể là bởi phản xạ tự nhiên muốn làm sạch đường thở, nhưng ho liên tục sẽ gây cảm giác khó chịu. Ho khan gây cảm giác tai bị ù ở trong cổ họng, khiến bạn cảm nhận thấy sự khó chịu.Có hai loại ho khan, 1 là cấp tính và 1 là mạn tính. Ho khan liên tù tì cũng đều có thể là bởi viêm xoang, hen, viêm phổi, lao phổi... bạn cũng có thể nhận thấy các triệu chứng này khi chúng ta bị ho khan, bao gồm đau cổ họng, không được khỏe, khó chịu & suy giảm miễn dịch.
Để hạn chế ho khan liên tù tì, chúng ta cũng có thể thử một số trong những chiêu thức chua ho khan bằng cách dùng các biện pháp khắc phục giản dị này tại nhà.
Sữa nghệCurcumin từ nghệ có tính chống vi rút, chống khuẩn và chống viêm mạnh. vì thế, nghệ giúp điều trị các bệnh nhiễm trùng gây ho khan. Đun nóng một ly sữa và thêm bột nghệ vào khuấy đều có. Thêm mật ong vào & uống hỗn hợp này cho tới lúc hết ho.ChanhChanh có đặc tính có khả năng làm giảm viêm và cũng bổ sung vitamin C giúp chống lại những bệnh nhiễm trùng do ho khan. phối kết hợp hai muỗng canh nước chanh và một thìa mật ong. Uống hỗn hợp này nhiều lần trong cả một ngày.Xi rô mật ongXi rô mật ong có chứa những hợp chất chữa ho sẽ giúp đỡ bạn giảm bớt cơn ho khan. Trộn 5 muỗng canh mật ong với 2 muỗng canh dầu dừa và 1 muỗng canh nước chanh. Đun nóng hỗn hợp này trong 2 phút và uống nó cho đến khi giảm ho.Lô hộiLô hội có chứa chất chống bệnh viêm phải là dòng thức ăn tuyệt hảo chữa ho khan. Nó cũng đều có đặc thù đỡ đau làm dịu các mô viêm ở trong cổ họng. Thêm mật ong vào ly nước ép lô hội & uống nó.