Tìm hiểu hệ thống phần mềm chấm công trên Miền Bắc

Đối với đa số những doanh nghiệp hiện nay là những doanh nghiệp vừa và nhỏ.để đạt hiệu quả nhân sự tối đa cho quản lý,những doanh nghiệp này cần có những thiết bị chấm công.máy chấm vân taymáy chấm công cho phép ghi nhận và quản lý thời gian ra vào của nhân viên,sau đó được tổng hợp lại thành những báo cáo chấm công,báo cáo tổng hợp công,báo cáo chi tiết,báo cáo đi muộn về sớm,báo cáo nghỉ phép,...là những báo cáo chấm công cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào.việc thể hiện các mẫu báo cáo hay tổng công chi tiết cho việc chấm công thì việc ghi nhận không gì khác đó chính là chấm công vân tay.

với những chấm công bằng vân tay được sử dụng để hoạt động cho những doanh nghiệp trong trường hợp thường xuyên mất điện,khi mất điện thì máy chấm công cũng không thể hoạt động nữa,những doanh nghiệp này có hàng trăm nhân viên,nếu như mất điện vào buổi sáng hoặc buổi chiều khi đang chấm công sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chấm công của nhân viên,chính vì vậy đầu đọc vân tayđược tích hợp thêm pin lưu điện sẽ là giải pháp cho vấn đề này.

Về chức năng củamáy quét thẻ từ, chúng ta nên lưu ý có 2 dòng: Chỉ chấm công Hoặc Chấm công và kiểm soát ra vào. máy đọc thẻ từchỉ có chức năng chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công Kiểm soát vào ra là loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào ( có khe cắm khoá điện tử, đầu đọc phụ, Nút exit...)


  • Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công: Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay ? Chi phí dự kiến ? Tại sao nên chọn công nghệ đó ?

máy chấm công bằng thẻ là sản phẩm công nghệ cao không thể thiếu được trong việc quản lý nhân sự của các công ty. Tuy nhiên để chọn được loại máy nào phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi công ty thì không phải ai cũng biết. Vì vậy chúng ta cần lưu ý về Môi trường làm việc, số lượng nhân viên để từ đó cho tất cả các công ty doanh nghiệp lựa chọn máy chấm công sao cho phù hợp.
Môi trường làm việc chân tay như: làm bếp, nơi sản xuất,..vv.Thì các bạn nên sử dụng dòng máy đầu đọc thẻ rfid hoặc khuôn mặt. 2 loại này hạn chế được nhược điểm máy chấm công vân tay mang lại. trong môi trường đặc thù làm việc châm tay sẽ xảy ra chấm công vân tay sai và đúng cũng như không chấm được.

Cùng với nhiều ưu điểm ưu việt máy chấm công thẻ cảm ứngđặc biệt thích hợp với mô hình làm việc tại các văn phòng, công sở đòi hỏi độ bảo mật cao, giảm thiểu tối đa tình trạng chấm công hộ, gian lận thời gian chấm công. Mức độ lắp đặt máy chấm công phụ thuộc vào nơi làm việc, số lượng nhân viên cần quản lý. Chính vì vậy doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ thiết bị cũng như đưa ra giải pháp lắp đặt hay lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.
máy chấm công ronald jack x628 được các nhà quản trị biết đến như 1 thiết bị kiểm soát ra vào chuyên nghiệp. nhưng bên cạnh đó F18 còn được sử dụng như 1 máy chấm công vân tay bình thường. Thậm chí Ronald Jack F18 còn được ứng dụng trong việc kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay 3 càng, hay Flap rất tiện lợi và đa dạng tính năng sử dụng. F18 còn có thể kết nối với hệ thống chuông báo, khi ra vào có thể bấm chuông. Quá nhiều tính năng trong 1 sản phẩm nhỏ gọn.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn