Mua nhà cho con đi học, tại sao không?? khi chỉ 500tr/căn CC Xuân Thủy- Cầu giấy- ở ngay
-Con Bạn bắt đầu vào Đại Học? Gia đình bạn đang làm việc tại khu vực cầu giấy, ba đình,… bạn đang đâu đầu vì thuê nhà giá cao lại phải chịu cảnh chặt trội, điện nước đắt??

-
Chung cư mini quan Hoa- Cầu giấy là giải quyết bài toán nhà ở cho nhưng hỗ đôi vợ chồng trẻ ngoại tỉnh, những gia đình muốn ra ở riêng, các bạn sinh viên đang đi hoạc tập và làm việc trong khu vưc trung tâm

- Một bài toán đơn giản chỉ với 590 tr. Bạn đã sở hữu căn hộ một phòng ngủ ở đây - sở hữu vị trí chiến lược, giao thông linh hoạt, bảo vệ 24/24 thang máy, chi phí hàng tháng bằng 1/5 thương mại - cho thuê - 4 -5tr. / tháng trở nên chỉ sau 10- 12 năm là bạn có lãi.


LH: 0966.211.377 (Ms. Dung)


- Phù hợp với vợ chồng trẻ không phải đi thuê nhà, không đặt gánh lặng về tài chính, về sau có thể thanh khoản cho thuê để mua căn hộ lớn hơn.
1.Vị trí Đắc địa
Chung cư mini Cầu Giấy có vị trí đắc địa cực đẹp.
-Gần hồ quận uỷ tạo tiện ích sống tận hưởng không khí mát mẻ trong lành. Tòa chung cư đạt được những lợi ích mà bất cứ khách hàng nào cũng đều mong đợi như:

- Chung cư có vị trí thuận lợi về mọi mặt, ngay gần ngã 5 Cầu Giấy khu vực trung tâm để di chuyển giữa các quận huyện dễ dàng.

- Cầu Giấy - một trong những cung đường mua sắm sầm uất nhất nhì Hà Nội. Hơn nữa chung cư còn ngay gần chợ, công viên Thủ Lệ, Công viên Nghĩa Đô rất phù hợp với nhu cầu vui chơi giải trí cho trẻ và gia đình bạn.

- Đặc biệt việc học tập của con em cũng được sắp xếp tiện lợi nhất khi gần các trường Đại học lớn như: ĐH Giao Thông Vận Tải,
ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại Các trường mầm non, tiểu học, cơ sở lớn nhỏ khu vực Cầu Giấy.

2.Thiết kế hiện đại
- Quy mô 4 căn, nhà vuông đẹp, thang máy, chất lượng bảo hành.
- Pháp lý rõ ràng minh bạch, cam kết tách sổ.
- Căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ có diện tích 42 - 46 m2 giá bán: 880-990 tr/căn.
- Căn hộ thiết kế 1 phòng ngủ có diện tích 32-36 m2 giá bán: 650-790 tr/căn.
- Các căn hộ tại đây đều vuông vắn và thoáng sáng, nội thất cao cấp tiện nghi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.3.PHÁP LÝ MINH BẠCH
- Khách hàng khi mua sẽ nhận đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định của Nhà nước:
Sổ hồng, giấy phép xây dựng, hợp đồng mua bán, thiết kế căn hộ, phụ lục hợp đồng,Chứng minh thư, sổ hộ khẩu của CDT... Tạo điều kiện nhập khẩu.
Khách hàng có thể chủ động nguồn tài chính và lựa chọn phương thức thanh toán.
Khách hàng Thanh toán nhanh

- Hưởng chiết khấu 30 triệu/căn

Liên hệ trực tiếp CHỦ ĐẦU TƯ

SDT: 0966.211.377 -0901.769.085 (Ms.Dung)

Dự án tham khảo: chung cư xuân thủy cầu giấy, chung cư Doãn kế Thiện, chung cư Yên Hòa, chung cư mỹ đình,chung cư Duy Tân, chung cư Trung Kính, chung cư mini trần bình

Xem các bài viết khác: