Trọn bộ sản phẩm kiểm soát ra vào giá rẻ trên Việt Nam

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào được xem như là một giải pháp đảm bảo an toàn mà bất kỳ tòa nhà nào cũng cần sử dụng,trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện giờ,các công ty đều cần có thiết bị kiểm soát ra vào để có thể kiểm soát nhân viên của mình.chính vì thế các nhà sáng chế đã thiết kế ra nhiều thiết bị chấm công khóa cửa thông minh để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

hệ thống kiểm soát cửa từ ghi chép lại toàn bộ lượng ra vào khu vực một cách chính xác nhất,hiệu quả và công bằng nhất.ghi chép thông tin và thời gian ra vào của mỗi nhân viên để giúp cho bộ phận người quản lý có thể nắm bắt được cụ thể tình hình làm việc của từng nhân viên cụ thể.khác với những giải pháp kiểm soát chấm công bình thường khác khi chúng sẽ hoạt động với từng hệ thống riêng biệt thì ở thiết bị chấm côngkhóa từ chúng sẽ kết hợp được cả hai hình thức này,cụ thể đó không chỉ đơn giản là việc nhân viên sẽ chấm công bình thường nữa mà nó bắt buộc và đòi hỏi từng người phải khai báo thông tin thì mới có thể ra vào được hệ thống này.

khóa điện tử,khóa điện tử là thiết bị đảm bảo an ninh khóa có chức năng cố định cửa đảm bảo an ninh cho khu vực khi đầu đọc thẻ ghi nhận thông tin truy cập đúng sẽ truyền tín hiệu đến khóa.khóa sẽ tự động mở cửa và chỉ mở một thời gian nhất định đủ một người đi qua.Nút exit,đây là bộ phận giúp người mở khóa thẻ từ bên trong đi ra.một công tắc để giúp mở cửa từ bên trong đó là nút exit hoặc nhiều doanh nghiệp muốn đảm bảo sự nghiêm ngặt hơn trong quá trình ra vào của nhân viên thì sẽ sử dụng đầu đọc phụ.


  • Thiết bị kiểm soát ra vào (Bằng vân tay, thẻ từ, mật mã…) tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn,vietnamsmart có thể tư vấn thêm cho bạn về việc lựa chọn sản phẩm và tính năng.

sử dụng thiết bịkhóa cửa thẻ từ được lắp đặt tại cửa văn phòng công ty sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được người ra vào trong công ty,bởi chỉ có những người được đăng ký dấu vân tay hay thẻ cảm ứng mới được ra vào cửa nhằm tránh được tình trạng mất kiểm soát ai cũng có thể vào ra được giúp cho an ninh văn phòng được đảm bảo hơn.
khóa từ chống trộmcũng là một thiết bị an ninh với công nghệ hiện đại, kiểm soát việc ra vào của người dùng, đảm bảo an ninh, an toàn, tránh sự xâm nhập trái phép. Bên cạnh đó, kiểm soát cửa ra vào còn tích hợp phần mềm chấm công, phần mềm tính lương cho nhân viên, góp phần tự động hóa hoạt động quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Kiểm soát cửa ra vào hoạt động thông qua việc nhận dạng khuôn mặt, dấu vân tay, kiểm tra mật khẩu, mã số thẻ…thường được kết hợp với với khóa điện tử để tự động hóa việc đóng mở cửa.

với thiết bị kiểm soátkhóa cửa kính kết hợp chấm công sẽ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu kiểm soát cửa nhằm đảm bảo sự bảo mật,tính an toàn cao cũng như chức năng chấm công cho nhân viên.vietnamsmart tự hào là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm kiểm soát ra vào cửa,khóa cửa kính cường lực,kiểm soát ra vào,khóa cửa thông minh,...chính hãng trên toàn quốc,hãy liên hệ ngày với chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần tư vấn hay lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp với máy chấm công cho doanh nghiệp của mình.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn