CÁCH CHỌN MI GIẢ PHÙ HỢP CHO DÁNG MẮT


Hình dáng mắt của mỗi người là khác nhau,có người mắt to tròn,mắt hạnh nhân,nhưng lại có người mắt một mí,mắt sụp mí,…Vì vậy nếu không biết cách chọn mi giả phù hợp có thể làm đôi mắt của bạn trông xấu đi.Ngược lại,nếu biết lựa chọn mi giả thì đôi mắt của bạn sẽ trở nên quyến rũ,thu hút mọi ánh nhìn.


Trong xã hội phát triển như hiện nay,ngày càng có nhiều các loại mi giả.Chính bởi vậy mà chị em phụ nữ không biết lựa chọn lông mi giả như thế nào thì phù hợp với dáng mắt của mình.Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp những thắc mắc này,hãy cùng đọc nhé.


1.Mi giả thật dài,mảnh và cong cho cô nàng mắt tròn.


Hàng mi dài,mảnh cong vút rất phù hợp với cô nàng mắt tròn


Với vẻ đẹp tự nhiên vốn có của đôi mắt tròn nếu lựa chọn đúng mi giả phù hợp thì mắt bạn sẽ trở nên đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.


Mi giả thật dài,mảnh và cong sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.


Chú ý tránh xa những loại mi quá dày vì chúng sẽ che khuất đi đôi mắt tròn của bạn và sẽ tạo cảm giác mắt bạn luôn nhỏ đi.


2.Lông mi giả dài về sau cho cô nàng mắt một mí


Mắt một mí gợi cảm với hàng mi dài về phía sau


Hầu hết các nàng mắt một mí đều không tự tin khi gặp mọi người.Yên tâm nhé,với lông mi giả dài về phía đuôi mắt sẽ giúp mắt bạn trông bí ẩn và gợi cảm hơn đó.Hãy thử đi nhé.


3.Mi giả có rìa nhấn ở phần trung tâm cho người mắt sụp mí hoặc mắt to.


Đôi mắt trông đẹp hơn với mi giả có rìa nhấn ở trung tâm
Mắt sụp mí đôi khi tạo cho bạn cảm giác mắt mình không được cân đối và rất ngại nhìn vào người đối diện.


Để tạo sức hút với đối phuơng và giúp mắt trông đẹp hơn thì mi giả có rìa nhấn ở phần trung tâm là lựa chọn hòan hảo nhất cho bạn đó.


Lưu ý hãy sử dụng kẹp mí để mắt bạn to và long lanh hơn nhé.


4.Cách chọn lông mi giả với đôi mắt hạnh nhân(hình thoi)


Mắt hình thoi phù hợp với mọi loại mi giả


Bạn thật may mắn khi sở hữu một đôi mắt hình thoi bởi hầu hết lông mi giả đều phù hợp với dáng mắt này.Hãy thử một cặp lông mi có đuôi mắt dài để có một cặp mắt mèo quyến rũ hay một hàng lông mi thật dày cho đôi mắt sâu huyền bí.


5.Mắt hình nón.


Mắt hình nón với những sợi mi dài ngắn đan xen nhau
Với viền mắt trên tròn,viền mắt dưới gần như một đường thẳng đi kèm với cặp lông mày thấp sát mí mắt là hình dáng của đôi mắt hình nón.Bạn nên lựa chọn mi giả có sợi mi dài xen kẽ với những sợi ngắn.Lưu ý bạn nên dán sao cho những sợi lông mi dài nhất sẽ nằm tại phần cao nhất của viền mắt trên.Cầu kì hơn bạn có thể gắn những sợi mi giả vào phần mi mắt dưới để giúp cho đôi mắt trông to tròn hơn.


6.Mắt sâu


Mắt sâu xinh đẹp và lộng lẫy


Mi giả có độ dài hơn bình thường sẽ giúp cho lông mi của bạn bật ra ngoài hốc mắt sâu,nhìn bạn sẽ giống một nàng búp bê xinh đẹp và lộng lẫy.
-----------------------------------
HOTLINE: 02862691190 - 0967 042 522 đặt hẹn – tư vấn
Lux Beauty Academy: Số 67 Đường số 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM