Nếu bạn là một tín đồ của sành ăn và đang tự hỏi không biết gà rán hãng nào ngon, thì chắc hẳn bạn sẽ bị thu hút với hương vị thơm ngon của món gà rán. Nhiều hệ thống, cửa hàng gà rán đã và đang phát triển tại thị trường Việt Nam. Ra đời với những công thức chế biến riêng biệt sẽ khiến bạn say mê. Hãy cùng tham khảo các địa điểm gà rán ngon rẻ tại TPHCM sau đây nhé !

Hệ thống gà rán KFC

Gà rán KFC nổi tiếng với nguyên liệu từ thịt gà tươi được tẩm ướp bởi tập hợp từ nhiều loại thảo mộc và gia vị nêm khác nhau. Chính hương vị tuyệt vời, cùng với phong cách phục vụ tận tình, không gian cửa hàng ấm áp và danh mục sản phẩm phong phú là những giá trị thu hút khách hàng. KFC được đưa vào danh sách gà rán ngon rẻ TPHCM.

Cửa hàng gà rán Popeyes

Thành lập cửa hàng đầu tiên vào năm 1972 và sau hơn 40 năm hoạt động, Popeyes ghi dấu với khách hàng của họ. Thương hiệu này được xem là một thương hiệu gà rán nổi tiếng TPHCM bởi sự hấp dẫn từ những sản phẩm lẻ và combo mà họ cung cấp. Bạn chỉ mất từ 15,000đ – 36,000đ cho một miếng gà rán, gần 100,000đ cho một loại combo để thưởng thức hương vị gà rán tuyệt vời như mong ước.

Hệ thống gà rán Chicken 30s

Là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã và đang đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam. Chicken 30s đang khẳng định vị thế của mình trên cương vị là cửa hàng gà rán nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ là gà rán với hương vị cổ điển, mà Chicken 30s còn nổi tiếng với hương vị đặc biệt của họ đó là Cajun. Bên cạnh đó, bạn đã có thể thưởng thức các món gà rán với nhiều hương vị tuyệt vời như gà sốt mật ong, gà sốt phô mai, gà sốt thái, gà viên và gà rán Chicken 30s.

Bài viết bạn quan tâm : Cajun quan trọng với từng bữa ăn như thế nào ?

Thương hiệu Lotteria

Tương tự như Chicken 30s, Lotteria cũng không sở hữu một thực đơn gà rán phong phú. Với những vị gà rán sốt đậu, sốt phô mai, mỗi miếng có giá từ 34,000đ – 36,000đ. Tuy nhiên, Lotteria cũng chiếm ưu thế với những phần gà rán có hương vị đặc biệt tới từ Hàn Quốc.
Không thể bỏ qua Jollibee

Jollibee không cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng, nhưng thương hiệu này vẫn được ưa chuộng bởi mức giá có phần cạnh tranh hơn so với đối thủ cạnh tranh. Cụ thể, bạn chỉ cần chi trả 10,000đ – 30,000đ cho một miếng gà rán Jollibee, từ 50,000đ – 80,000đ cho một combo gà, khoai tây và nước ngọt.

Chị em quan tâm : Khoai tây chiên và công thức cho món ăn vặt hoàn hảo tại nhà