Đối với các doanh nghiệp ngày nay, quảng cáo TVC - quảng cáo phim không còn xa lạ. Đây cũng là một trong những công cụ truyền thông tiếp thị hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn cho các chiến dịch tiếp thị của họ. Đây là một trong những chiến lược mới và mang lại hiệu quả trong cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt ngày nay.1. Tại sao các doanh nghiệp cần phải làm quảng cáo TVC.Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi trước và sau khi đến PL Media. Vậy tại sao quảng cáo TVC là những gì doanh nghiệp nên đầu tư?

Quảng cáo phim là cách thể hiện, truyền tải và quảng bá hình ảnh, sản phẩm một cách: Nghệ thuật, đầy đủ, rõ ràng.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa hình ảnh, lời nói và âm nhạc để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng.

Quảng cáo hoặc TVC là tác phẩm nghệ thuật, đầy đủ thông tin, sáng tạo trong giới truyền thông ... Giúp người xem dễ dàng nhận và lưu trữ quảng cáo.

Vì vậy, để tăng hiệu quả và doanh thu, các doanh nghiệp cần đầu tư vào TVC để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của họ.Tham khảo thêm nội dung về : Dịch vụ làm animation tại công ty TVC3602. Doanh nghiệp nên làm Phim quảng cáo khi nào?Không có quy định nào cho thời điểm thích hợp để đầu tư cho TVC Online, ví dụ:

Một Doanh nghiệp mới ra mắt thị trường (mới thành lập), Khách hàng chưa hề biết đến Doanh nghiệp, chưa biết họ đang hoạt động trong lĩnh vực nào. Đây chính là lúc Doanh nghiệp nên đầu tư cho 1 TVC quảng cáo bên cạnh việc Lập kế hoạch truyền thông cho các kênh quảng cáo khác. Qua đó khách hàng sẽ nhớ đến Doanh nghiệp và thương hiệu.
Hay 1 công ty dù đã, đang hay vừa mới ra mắt công chúng. Khi họ chuẩn bị bán ra thị trường hoặc làm kế hoạch Marketing quảng bá sản phẩm. Họ cũng rất cần có một bộ phim quảng cáo giúp khách hàng hiểu rõ hơn về: Sản phẩm và thương hiệu.

Vì vậy, khi có sản phẩm bán ra thị trường, Doanh nghiệp nên làm 1 TVC quảng cáo. Hoặc đầu tư Sản xuất phim giới thiệu Doanh nghiệp hay Clip giới thiệu sản phẩm.3.Phim quảng cáo sẽ được phát ở đâu?Trong thời buổi Công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, chúng ta dễ dàng làm Phim quảng cáo để phát trên các kênh truyền thông khác nhau: Youtube, Facebook, Vimeo, Website,… Nhằm tiếp cận, tạo nên sự nhận diện với khách hàng.

Phim quảng cáo là 1 dạng Video, Clip nên các Doanh nghiệp cũng có thể giới thiệu đến: Khách hàng, đối tác… thông qua các hội nghị, hội thảo, sự kiện của Doanh nghiệp hoặc làm DVD tặng phẩm cho khách hàng.Tùy theo mức ngân sách và đối tượng khách hàng mục tiêu, Doanh nghiệp có thể lựa chọn các kênh phù hợp. Ngân sách lớn có thể lựa chọn quảng bá trên các kênh truyền hình: VTV, VTC… Ngân sách nhỏ:HTC, SCTV, Today TV… hoặc các báo đài truyền hình địa phương, khu vực.4.Cần chuẩn bị gì trước khi làm Phim quảng cáo sản phẩm.
  • Để bắt đầu vào việc sản xuất TVC hay 1 video clip quảng cáo. Trước hết cần:
  • Lên ý tưởng (Concept) cho quảng cáo.
  • Chọn nhà sản xuất để nhận sự tư vấn phù hợp.
  • Thị trường mục tiêu cho quảng cáo.
  • Xác định khách hàng mục tiêu; Đối tượng quảng cáo; Độ tuổi nhắm đến quảng cáo.


Từ đó đưa ra ý tưởng Phim quảng cáo phù hợp nhất cho chiến lược Marketing của Doanh nghiệp. Doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ nên trao đổi: Trực tiếp, rõ ràng các thông tin với nhau trước khi bắt tay vào sản xuất.5.Chi phí cho 1 bộ phim quảng cáo là bao nhiêu?Chi phí đầu tư cho 1 TVC quảng cáo là không cố định, mỗi TVC khác nhau sẽ có 1 mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào độ khó của ý tưởng, yêu cầu từ phía khách hàng… Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự chủ được với mức Ngân sách cho phép của 1 chiến dịch Marketing.
Công nghệ sản xuất phim hiện nay của Việt Nam đã ngang tầm với thế giưới. Và người Việt Na đã hoàn toàn làm chủ được về các thiết bị. Đối với các Doanh nghiệp mới thành lập,mức ngân sách đầu từ cho TVC còn hạn chế thì hoàn toàn có thể làm các đoạn phim tự giới thiệu, hay Sản xuất clip Viral Video …Với mức ngân sách chỉ từ 12 triệu VNĐ trở lên là đã sở hưuũ 1 phim tự giới thiệu chất lượng Fulll HD hoặc 4K.


Công Ty TNHH Truyền thông TVC 360 Việt Nam.


Văn phòng Hà nội: Tầng 2, tòa nhà Cầu Giấy Travel, 95 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04 8589 8568.
Văn phòng HCM: Phòng 805, tầng 8, tòa nhà VCCI, số 171 đường Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 6686 3392.
Số hotline: 0936464655 – 0914149986.
Địa chỉ email: info@tvc360.com
Website: https://tvc360.com/