Trọn bộ sản phẩm kiểm soát ra vào giá rẻ trên Toàn Quốc

Hệ thống kiểm soát vào ralà một thiết bị điển tử chuyên kiểm soát các hoạt động ra vào của khu vực tại các phòng ban,nhà máy,công xưởng bãi đỗ xe hay các trung tâm thương mại,khu công nghiệp,xây dựng,...nhằm đảm bảo an ninh một cách hiệu quả nhất cũng như kiểm soát quản lý thời gian ra vào doanh nghiệp hay thời gian chấm công.giám sát một cách chặn chẽ đưa ra báo cáo một cách chính xác và công bằng nhất,hệ thống kiểm soát vào rangày càng trở thành một công cụ hỗ trợ quan trọng trong quá trình quản lý.

vấn đề quản lý thời gian vào ra sẽ được giải quyết khi hệ thống này được lắp đặt vì vậy sẽ tránh được hiện tượng những người không thuộc quyền mà vẫn có thể ra vào được tự do.với những phương thức hoạt động đơn giản thì đây được cho là một giải pháp hữu hiệu hiện nay với những phương pháp sử dụng phổ biến như kiểm soát ra vào vân tay,thẻ từ hay thậm chí là bằng khuôn mặt.đồng thời chúng được kết hợp cùng vớikhoá cửa điện tửvì vậy cửa chỉ được mở khi nhận được lệnh và theo một thời gian đã quy định vì thế những vấn đề an ninh sẽ luôn được đảm bảo.

trạng thái bình thường hệ thống khóa chốt cửa sẽ khoa cửa để ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát truy cập.mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng ký vào hệ thống kiểm soát ra vào qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất ( thẻ vào ra,mã số,vân tay,...) khi muốn đi vào hoặc đi ra khu vực kiểm soát thì người dùng bắt buộc phải sử dụng thẻ hoặc vân tay,mã số để xác minh với hệ thống kiểm soát.đầu đọc khoá cửa từ được kết nối với máy tính ( PC ) qua đó thông tin vào ra của người dùng ở khu vực đó sẽ được quản lý chặt chẽ.các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.


  • Hệ thống phần mềm quản lý trên máy tính : Quản lý vào ra, chấm công, thao tác từ xa vào các đầu đọc kiểm soát vào ra.

thiết bị khoá vân tayhoạt động linh hoạt trên nguyên tắc kiểm tra mã số thẻ hoặc mật khẩu hoặc kết hợp cả 2 - đảm bảo an ninh lên 2 mức bảo vệ.dữ liệu từ các đầu đọc thẻ gắn ở lối ra vào được truyền về trung tâm xử lý và được kết nối với máy tính để phần mềm kết xuất được các báo cáo về các sự kiện của nhân viên.việc khai báo,mã số thẻ,thông tin cá nhân,quy định giờ ra vào,địa chỉ cửa ra vào,...cho từng cá nhân được thao tác bằng phần mềm trên máy tính rất dễ dàng sử dụng.
An ninh mạng cực kỳ quan trọng, nhất là trong một công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm, bởi khi hệ thống khoá cửa vân tay truy cập thì khoảng trên mạng máy tính được quản lý một vị trí trung tâm. Người dùng sẽ được đưa ra một bản sắc độc đáo. Một quản trị viên cấp quyền truy cập cho các nhân viên trên cơ sở từng trường hợp, sử dụng các thiết bị khóa vân tay cao cấp thiết lập trong phần mềm quản lý.


Chỉ với những thiết bị trên bạn đã có một bộ hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, vân tay dành cho văn phòng, chỉ với những thao tác quẹt thẻ hay dùng vân tay để đóng mở cửa khi ra vào tạo nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp và giúp cho việc quản lý ngoài ra vào một cách tiện lợi, tránh trường hợp người lạ ra vào và không còn trường hợp phải khóa cửa mỗi khi ra về hay quên chìa khóa không mở cửa được văn phòng. Chỉ với một bộ kiểm soát cửa giá rẻ dành cho văn phòng đem lại sự tiện lợi và chuyên nghiệp dành cho đơn vị của bạn.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn