Ngoại Hạng Anh: Huddersfield vs Arsenal, 21h ngày 13/5/2018


Cả 2 CLB bước vào trận đâu này vói tâm trạng thảnh thơi khi đều đã đạt được vị trí cần thiết ở mùa này. Vì vậy khả năng đây sẽ là trận dấu cởi mở với cơn mưa goal.
Các cầu thủ Arsenal rất muốn trận đấu có kết quả tốt đẹp để làm quà chia tay HLV Wenger. Cứ nhìn lại trận trước gặp Burnley chỉ cần động lực cao đoàn quân pháo thủ đã tiến lên và nghiền nát Burnley với tỷ số 5-0 thì đêm nay cũng không ngoại lệ. Tính chất đặc biệt đó sẽ tạo động lực chiến đấu cho các cầu thủ Arsenal, dù thành bại không còn ảnh hưởng đến vị trí chung cuộc.
Phía Huddersfield cũng giống như Arseanl không còn mục tiêu chiến đấu. Kết quả hòa 1-1 với Chelsea ở trận đấu bù hồi giữa tuần giúp CLB nhỏ bé này đủ điểm trụ hạng. Nhiều khả năng, Huddersfield sẽ không chọn lối đá tử thủ như các trận đấu vừa qua. Thay vào đó, họ sẽ chơi bóng cởi mở và sẵn sàng đôi công với đối thủ. Đây là kịch bản mà Arsenal mong muốn. Những tiền đạo như Pierre-Emerick Aubameyang hay Alexandre Lacazette đều vô cùng nguy hiểm khi có khoảng trống để dâng lên tìm kiếm bàn thắng


Lựa chọn: TÀI FT 3 trái: Tỉ lệ ăn chi tiết


Giải thích tỉ lệ kèo châu Á trận Huddersfield vs Arsenal


TÀI FT 3 trái: Tổng bàn thắng kết thúc trận đấu từ 4 bàn trở lên chọn TÀI FT thắng kèo, 3 bàn chọn TÀI FT hòa kèo, 2 bàn trở xuống chọn TÀI FT thua kèo


ĐĂNG KÝ 12BET MIỄN PHÍ CƯỢC NGAY KÈO NÀY


THÔNG TIN XUNG QUANH
- Huddersfield: Williams và Kachunga vắng mặt vì chấn thương.
- Arsenal: Mavropanos bị treo giò. Elneny, Koscielny, Oezil, Wilshere và Cazorla vắng mặt vì chấn thương.
- Huddersfield thua theo châu Á 4/5 trận sân nhà gần đây.
- Arsenal bất bại theo châu Á 4/6 trận vừa qua.


Tổng bàn thắng lẻ - Tìm hiểu thêm
5/7 trận vừa qua của Arsenal kết thúc với tổng bàn thắng là số lẻ. 4/5 cuộc đối đầu gần đây giữa Huddersfield và Arsenal cũng có số bàn thắng không chia hết cho 2. Đây là cơ sở để tin rằng tổng bàn thắng lẻ sẽ xuất hiện trong cuộc đối đầu sắp tới giữa hai đội.


Lịch sử đối đầu

Thành tích gần đây của 2 đội