Mùa hè đã đến, và cũng là mùa mua bán điều hòa trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên lại có quá nhiều hãng khiến bạn phải lựa chọn. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn, hôm nay tôi xin giới thiệu 2 hãng điều hòa mà tôi lựa chọn với tiêu chí RẺ - ĐẸP- BỀN.

1. Điều hòa funiki
Máy điều hòa Funiki là sản phẩm được sản xuất trong nước đạt chất lượng cao, linh hoạt và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ gia đình đến cơ quan. Giá cả hợp lý phù hợp với khách hàng có mức thu nhập trung bình.
Tiết kiệm điện năng so với các loại sản phẩm máy điều hòa nội địa khác. Dải điện áp rộng tăng giảm 15%. Giàn trao đổi nhiệt được chế tạo bằng hợp kim nhôm tản nhiệt màu xanh có thể chống không khí mặn, nước mưa và các tác nhân ăn mòn khác.
2. Điều hòa midea
Điều hòa midea là loại máy có chất lượng khá tót lại có giá thành rẻ và phù hộ với những khách hàng có mức thu nhập thấp, làm lạnh tương đối nhanh, mẫu mã kiểu dáng cũng bắt mắt người tiêu dùng. Giá thành rẻ phù hợp với những khách hàng có thu nhập thấp, làm lạnh tương đối nhanh, mẫu mã kiểu dáng cũng bắt mắt người tiêu dùng. Vì giá thành rẻ nên những người có thu nhập không cao hoặc những bạn sinh viên cũng có thể mua được giá của điều hòa giá tương đối phù hợp.