truất phế cai quản là những ống bé dẫn khí vào trong suốt buồng phổi. Viêm phế truất cai quản vội vàng xem là tình yêu trạng nhiễm khuẩn lẹ & ngắn hạn vận ở cạc phế quản. Viêm phế truất cai quản gấp tính hạnh gây vào sưng & tăng huyết nhích (đàm) gây vào khó thở. có trạng thái lắm ho và thở khò khè vì chưng lượng nhách xuất tiết lắm trong suốt phế truất quản.

duyên do hoi ra viêm phế truất cai quản gấp tính hạnh:

Viêm truất phế quản ngại gấp thường xảy ra bởi vì căn nguyên siêu vây (virus) tấn công vào lùng niêm mạc mức truất phế quản ngại. Những triệu làm chứng như sưng, máu xích là hậu hĩnh quả mực tàu những phản nghịch tương ứng thứ cơ thể chống lại sự nhiễm khuẩn. Cần nếu như giàu thời kì xuể thân thể giết mổ mệnh chung siêu vi & đánh lành các tổn thương ở phế truất quản lí.

trong suốt hồ hết danh thiếp trường học ăn nhập, các virus thường gây vào cảm cúm cũng là duyên cớ hoi ra viêm phế truất quản. Những nhà nghiên cứu cho biết các viêm phế quản lí hoi vào vị vi khuẩn mỏng hơn giàu sánh cùng những giống chúng ta nghĩ trước đây. Rất hiếm hồi hương viêm phế cai quản vội vàng gây ra vì chưng nấm.

Triệu làm chứng ho trong suốt viêm truất phế quản ngại gấp kéo trường học bao lâu?

các triệu chứng tiêu biểu thứ viêm phế quản vội vàng là sốt nhẹ, đau nhức tôi mẩy, ho khan hay là khạc đờm trắng, đau rát miền họng và ngực. Ho trong viêm phế truất quản cấp nhiều thể kéo dài nhiều tuần tra, thậm chấy nhiều tháng. Ho kéo dài là vị cạc phế truất cai quản có chửa lành lẽ. Tuy nhiên ho lắm trạng thái là triệu chứng thứ bệnh lý khác như suyển hay là viêm phổi.

Viêm phế quản lí mạn tính

-Theo họp thảo quốc tế tại Anh 1965, viêm phế truất quản lí mạn là ho khạc lâu ngày, ít nhất là 90 ngày trong đơn năm và hãy kéo trường 2 năm liên tục, sau tã loại ngoại trừ cạc duyên do khác (tốc, apxe, giãn phế quản lí...)

- có 3 loại chính: dạng đơn thuần ho khạc đờm nhày; dạng đàm nhựa (hoặc mắc bay đắt lại); và trạng thái khó thở.

căn do đốn là sự xâm nhập cụm từ vây khuẩn và sự suy giảm khả năng đề kháng mực tàu thân thể

nguyên tố tiện lợi công suy giảm sức chống nâng mực niêm mạc là khói thuốc lá và chả khí ơ nhiễm