Thời điểm hiện giờ, khoa học kỹ thuật phát triển, các người có dị tật về mắt rất là sẵn sàng dành một khoản thu nhập để phẫu thuật mắt bằng phương pháp Lasik. không chỉ có thế, mổ mắt Lasik lại ngày trở nên phổ biến nên giá cả chất nhận được với hầu hết mọi người.


Mổ mắt Lasik là phương pháp điều trị các tật về khúc xạ bằng tia laser. Đây được xem là phương pháp phẫu thuật mắt tối ưu nhất hiện nay bởi ưu điểm nổi bật là an toàn và không gây đau ngay cả trong và sau khi phẫu thuật.


Những đối tượng nào nên mổ mắt lasik


Mổ mắt lasik với tác dụng chính là giúp bệnh nhân sẽ có sức nhìn tốt hơn mà không cần phải đeo kính. Tuy nhiên, tùy vào từng đối tượng mà kết quả phẫu thuật sẽ khác nhau ít nhiều. vì vậy, mổ mắt lasik không phải dành cho tất cả bệnh nhân bị tật khúc xạ.
Hải Yến eye care xin được đưa ra một số phân tích về độ tuổi và đối tượng nên mổ mắt lasik như sau:


+ Với những người làm những ngành nghề đặc thù không được phép hoặc không nên mang kính gọng thì nên mổ mắt lasik.


+ Với người trên 40 tuổi, nếu mổ mắt lasik thì khả năng phải mổ 2 lần là rất cao. Bởi từ độ tuổi này trở đi, khả năng điều tiết của mắt đã bắt đầu giảm theo thời gian. Nếu mổ mắt lasik ngay thì sau đấy sẽ phải mổ thêm tiếp 1 lần phaco để thay kính lão, mà độ chính xác của lần mổ sau sẽ không cao. Do đó, nếu chỉ bị cận nhẹ 1-2 độ thì tốt nhất không cần phải mổ. còn nếu như bị nặng trên 7 độ thì nên chờ đến khi có đục thủy tinh thể sẽ giải quyết cùng một lúc. Trong thời gian này cần theo dõi chặt chẽ chuyển biến của độ cận.


+ Điều kiện để được phẫu thuật lasik là phải từ 18 tuổi trở lên, nhưng theo những lí do trên mà các bác sĩ cho rằng tốt nhất là chỉ mổ khi độ cận dưới 10 độ, loạn dưới 5 độ và tuổi dưới 40.


+ Người được phẫu thuật phải ổn định tật khúc xạ ít nhất trong vòng 6-12 tháng, không mắc các bệnh cấp hoặc mạn tính tại mắt, không có bệnh lý toàn thân ảnh hưởng đến phẫu thuật, không áp dụng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú.


Mổ mắt lasik tại Hải Yến eye care


Hải Yến eye care là bệnh viện mắt được xây dựng với phương thức chăm sóc mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.


Mổ mắt lasik tại Hải Yến eye care, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao đã từng làm việc tại nước ngoài thăm khám tận tìn, giải thích tình trạng một cách dễ hiểu nhất cho bệnh nhân và sau đó đưa ra giải pháp toàn diện, tối ưu nhất nhằm phục hồi thị lực tối đa cho từng trường hợp bệnh cụ thể. Hải Yến cam kết, chỉ khuyên bệnh nhân mổ mắt lasik nếu bệnh nhân “có đủ điều kiện”.


Không ngừng cải tiến công nghệ điều trị và nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc bệnh nhân, Hải Yến tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất cho sức khỏe của mình.