Ánh sáng từ bên ngoài cho thấy qua cửa sổ kính trong suốt khiến bạn cảm thấy khó chịu và khó chịu, bạn đang đấu tranh để biết giải pháp nào để khắc phục vấn đề đó. Yên tâm, với dòng sản phẩm Decal với kính đen giúp ngăn ngừa ánh nắng mặt trời của chúng tôi, mọi khó khăn trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với khả năng chịu nhietj kém của kính, khi sử dụng decal dán kính thì bạn không cần lo lắng sự nắng nóng khó chịu vào mùa hè do anh sáng mặt trời chiếu qua các ô cửa kính
Decal dán kính màu đen là sản phẩm giúp ngăn chặn ánh sáng rất tốt, hiện nay trên thị trường Việt Nam có hai loại thường được bán:
Loại 1: Decal dán kính màu đen
Decal dán kính màu đen giúp cản nắng, chắn sáng
Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ in decal dán kính của công ty Sao Vàng Việt tại Hà Nội
Với khả năng có thể bám dính lên nhiều loại vật liệu khác nhau nên chúng được đánh giá là dòng sản phẩm đa năng, ví dụ như dán lên kính, tường nhà, sàn, dán lên gỗ...Ưu điểm nổi bật của chúng là độ cản sáng, che tầm nhìn gần như tuyệt đối, tuy nhiên mẫu decal này không có khả năng cách nhiệt, và hơi khó thi công so với các dòng decal dán kính chuyên dụng.
Loại 2: Decal dán kính màu đen mã p0

  • Decal dán kính màu đen mã P0 giúp cản nắng, chắn sáng
  • Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng về dán kính với độ chắn nắng, cản sáng lên tới 90%, ngoài ra chúng còn có khả năng cách nhiệt, và rất dễ thi công

  • Một vài thông số kĩ thuật của mẫu decal dán kính mã P0
  • Kích thước: 1.5mx50m
  • Sản Xuất: Đài Loan.

Công ty in ấn decal dán kính màu đen uy tín tại Hà Nội
Công ty TNHH in quảng cáo và thương mại Sao Vàng Việt là công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực này. Luôn luôn cố gắng, phấn đấu, tăng cường hợp tác với các đối tác nhằm đưa công ty tiến lên.
Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng mà quý khách hàng yêu cầu. Sự nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo không thể bỏ qua. Chúng tôi tự hào là một công ty vững mạng, tinh thần làm việc vui vẻ, năng động, cởi mở.
Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ in decal phản quang tại công ty in ấn Sao Vàng Việt
Với phương châm không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới, tiếp thu mọi kiến thức. Không những thế, chúng tôi tôn trọng cam kết với khách hàng và đối tác. Công ty TNHH in quảng cáo và thương mại Sao Vàng Việt coi sự hài lòng của quý khách là chìa khóa thành công.
Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách trong mỗi dịch vụ. Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MAI SAO VÀNG VIỆT
Trụ sở chính : Tổ dân phố số 15 – Đường Cầu Diễn – Phường Đức Diễn – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
Điện thoại: +84 24 320 08194
Hotline: +84 968 327 966