Phạm vi ứng dụng của hệ thống khóa vân tay an ninh trên Miền Bắc

Hệ thống khóa cửa từ,khóa từ,khóa thẻ từ kiểm soát ra vào ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn bảo mật và sự tiện dụng cảu hệ thống.hệ thống kiểm soát vào ra bằng khóa thẻ từ hoạt động trên nguyên lý khóa bằng từ tính,khóa từ được kết nối với hệ thống đầu đọc,bộ điều khiển trung tâm ( thẻ,vân tay,nhận dạng khuôn mặt ).đầu đọc điều khiển việc đóng mở khóa từ và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ,vân tay hay nhận dạng khuôn mặt,dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các báo cáo chấm công,thống kê báo cáo,...

các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều quan tâm đến vấn đề an ninh,an toàn và bảo mật.phương án đầu tiên người sử dụng nghĩ đến là hệ thống camera giám sát.tuy nhiên hiệu quả mà hệ thống camera mang lại chỉ là phục vụ công tác giám sát,điều tra mà chức năng phòng vệ gần như không có.điều này hướng người sử dụng tìm đến một giải pháp phòng vệ hiệu quả hơn chính là hệ thống kiểm soát vào ra.vietnamsmart giới thiệu thông tin chi tiết nhất về hệ thống kiểm soát ra vào là gì,hoạt động thế nào vầ tính năng ra sao,...

hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống vật lý hoặc điện tử được thiết kế để kiểm soát những ai đó được truy cập vào một hệ thống,tòa nhà,văn phòng,nhà kho,...trong đó,hệ thống vật lý ( khóa cơ ) có thể kết hợp với thiết bị điện tử ( điều khiển điện tử ).sử dụng các công nghệ tiên tiến khác nhau tùy theo mức bảo mật từ thấp đến cao,khóa cửa được mở qua thẻ thông minh,mã pin,hoặc dấu hiệu sinh trắc học.để đơn giản,về sau hệ thốngkhóa cửa điện tử được hiểu là hệ thống gồm cả hệ thống vật lý và hệ thống điện tử.


  • Bộ điều khiển trung tâm (Access Control): Kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, mã pin, vân mắt, vân tay để điều khiển mở cửa. Dữ liệu phải chính xác thì bộ điều khiển mới cho phép mở cửa.

việc quản lý vào ra,chấm công,thao tác từ xa vào các đầu đọc kiểm soát sửa cửa từ.ở trạng thái bình thường thiết bị chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát.mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng ký vào hệ thống kiếm soát ra vào qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất ( thẻ vào ra,mã số,vân tay,...) khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này,đầu đọc kiểm soát được kết nối với máy tính ( PC ) qua đó thông tin vào ra của người truy cập vào khu vực được quản lý chặt chẽ.các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.
Khóa cửa là bộ phận thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình đặc biệt khi các dòng cửa kính đang lên ngôi và sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Khóa cửa kính thủy lực hay còn gọi làkhóa từ cho cửa thủy lực là bộ phận không thể không có trong cửa kính hiện đại. Cũng như các dòng khóa khác, khóa cửa kính cường lực có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài vào ngôi nhà, căn phòng, cửa hàng… của bạn.

Hệ thốngkhóa vân tay an ninh được giao tiếp với hệ thống báo cháy nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình sơ tán khi có cảnh báo cháy. Hệ thống khóa cửa vân tay an ninh phải được tích hợp với hệ thống tòa nhà thông minh ( hệ thống camera quan sát, hệ thống điều hòa không khí,…). Bằng việc thu thập tất cả những thông tin phức hợp của những hệ thống tương ứng trạm quản lý cung cấp một chế độ hoạt động đơn giản và hòa hợp với người vận hành.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn