Giới thiệu dòng cửa cuốn cách âm đặc biệt

Chúng ta có tường cách âm, cửa nhôm kính cách âm, cửa gỗ cách âm,... nhưng đã bao giờ bạn nghĩ về cửa cuốn cách âm - một sản phẩm thú vị nhưng lại rất tiện ích.Cửa cuốn cách âm là phát minh mới nhằm mang lại sự tiện ích lớn lao cho người dùng. Vừa có tính an toàn cao, khả năng chống chịu va đập tốt, thẩm mỹ sang trọng, lại vừa có thể giúp bạn cách biệt hoàn toàn với cuộc sống xô bồ bên ngoài.Ưu điểm của cửa cuốn cách âm là gì?

Cửa cuốn cách âm có 3 ưu điểm chính đó là:
  1. Tạo không gian riêng biệt với môi trường bên ngoài, tách khỏi sự ồn ào và xô bồ giúp bạn được thoải mái nghỉ ngơi và sinh hoạt.
  2. Ngăn chặn ánh nắng và cái nóng từ bên ngoài xâm nhập vào nhà, ngược lại cũng không cho không khí bên trong trao đổi với bên ngoài, giúp tiết kiệm điện máy lạnh, sự cho môi trường trong nhà luôn thoáng mát và thoải mái.
  3. Chắc chắn sẽ hoàn toàn đủ sức chống chịu các va đập mạnh cũng như không lo bị trộm phá cửa.

Tham khảo các mẫu cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/bang-ba...an-gia-re.htmlNhững nơi nào nên dùng cửa cuốn cách âm

Do tính đặc thù của mình nên không phải ở đâu cũng cần dùng đến cửa cuốn cách âm, một số nơi cần dùng dòng cửa này như:
  • Nhà ở mặt tiền, đặc biệt là mặt tiền đường lớn cần sự yên tĩnh, thoải mái cho gia chủ sau một ngày dài mệt mỏi.
  • Bệnh viện là nơi cần yên tĩnh nhất, đặc biệt là vào buổi tối, các khu nghỉ ngơi của người bệnh cần được cách âm tốt với môi trường bên ngoài.
  • Công xưởng lớn cần phải dùng cửa cuốn cách âm để tránh âm thanh lớn làm ảnh hưởng xung quanh, trong trường hợp xưởng gần khu dân cư.
  • Các khu vực đông lạnh sử dụng cửa để tránh khí lạnh tiết ra ngoài làm tiêu tốn năng lượng và hư hỏng đồ.

Xem thêm cửa kéo Đài Loan https://www.cuakeodailoan.biz/Bang-G...-Dai-Loan.htmlĐặc điểm của cửa cuốn cách âm

Để có thể tạo ra hiệu quả cách âm cách nhiệt tốt thì cửa cuốn cách âm được làm từ thép đặc chế, gồm 2 lớp được gắn kính với nhau bởi hệ thống nan cửa chịu lực. Ở giữa 2 lớp này trừ hệ thống nan cửa thì còn có một lớp xốp rockwool cực dày giúp hạn chế sự lưu thông của âm thanh và nhiệt độ 2 bên.Cửa cuốn cách âm không sử dụng thanh cuộn để cuộn cửa lại mỗi khi đóng/ mở mà sẽ có khung ray đẩy thẳng lên trần nhà chứ không cuộn lại. Nguyên nhân một phần do cửa quá dày và nặng, thứ 2 nữa là do phần nan cửa lớn nên không tiện cuộn lại mà phải giữ cửa theo hình dáng thẳng đứng như vậy. Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/tien-du...m-cao-cap.html