Decal giấy trong làm tem dán lên sản phẩm chất lượng cao, đẹp
Tem decal là loại decal được in ấn thể hiện các thông tin về sản phẩm được dán trên vỏ chai, vỏ lọ, hộp hay bao bì sản phẩm. Được in ấn bắt mắt, dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, với giá thành tương đối vừa phải. Được sử dụng như một công cụ đi kèm để mô tả chi tiết, hay mô tả thêm (tem phụ) cho sản phẩm.
Cũng như bao nhiêu sản phẩm in ấn khác, để thực hiện in những con tem decal thì việc chuẩn bị file thiết kế là vô cùng quan trọng.
Bạn có thể tự chuẩn bị fike thiết kế bằng những phần mềm chuyên dụng cho việc thiết kế như Corel, Photoshop, Illustrator, Indesign. Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tại đơn vị bạn muốn thực hiện in ấn.
Công nghệ in tem decal hiện đại
Có 2 hình thức in tem decal phục vụ nhu cầu in ấn của bạn: in kỹ thuật số; in offset.
Nếu như số lượng tem của bạn lớn hơn 1000 con tem thì tiến hành in offset; hoặc con tem của bạn có kích thước lớn thì in offset giúp tiết kiệm chi phí in ấn hơn. Nếu như số lượng tem ít thì thực hiện in kỹ thuật số.
Mời bạn tham khảo thêm công ty in ấn decal lưới tại Sao Vàng Việt
Công nghệ in tem decal luôn cải tiến không ngừng, hệ thống máy móc luôn được hoàn thiện đáp ứng nhu cầu in ấn quảng cáo nhanh cho bạn.
Để những con tem được dễ dàng bóc tách và dán lên vị trí mà bạn muốn, chúng tôi cung cấp giải pháp gia công như cấn, bế tem decal cho bạn. Thực hiện nhanh chóng trên máy Mimaki, những con tem sẽ được cấn, bế chính xác, đều và nhanh chóng.
Nơi in decal lưới tại Hà Nội
Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng mà quý khách hàng yêu cầu. Sự nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo không thể bỏ qua. Chúng tôi tự hào là một công ty vững mạng, tinh thần làm việc vui vẻ, năng động, cởi mở.
Với phương châm không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới, tiếp thu mọi kiến thức. Không những thế, chúng tôi tôn trọng cam kết với khách hàng và đối tác. Công ty TNHH in quảng cáo và thương mại Sao Vàng Việt coi sự hài lòng của quý khách là chìa khóa thành công.
Mời bạn tham khảo thêm: In decal phản quang tại Hà Nội
Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách trong mỗi dịch vụ. Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MAI SAO VÀNG VIỆT
Trụ sở chính : Tổ dân phố số 15 – Đường Cầu Diễn – Phường Đức Diễn – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
Điện thoại: +84 24 320 08194
Hotline: +84 968 327 966