Tem Decal là một trong nhiều loại tem được sử dụng bởi nhiều công ty để sản xuất các công ty của họ để sản xuất hoặc kinh doanh.
Do đó, decal in decal đẹp luôn là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về con dấu.
1. Tem Decal là gì?
Tem Decal là một loại tem đặc biệt được sử dụng như một loại in ấn nhãn, sự cần thiết cho thông tin về sản phẩm.
Các nhân vật chính của tem decal là giấy in đặc biệt được sử dụng để tăng độ dẻo của tem decal, giúp niêm phong decal trên bề mặt sản phẩm không đồng đều như góc tròn hay cạnh dễ dàng hơn.
Mời bạn tham khảo thêm: In Decal lưới và những điều cần biết
Do chính đặc điểm trên mà khi sử dụng tem Decal làm nhãn mác sản phẩm sẽ không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm.
2. Đặc điểm của tem Decal
Hiện nay trên thị trường thì một mẫu in tem Decal cơ bản, thông dụng sẽ có các đặc điểm sau:
Tem Decal rất dễ dán, dễ sử dụng cho các loại sản phẩm có bề mặt sản phẩm không bằng phẳng.
Tem Decal sử dụng keo dính chuyên nghiệp nên nó có độ dính cao, bám chắc vào bề mặt sản phẩm.
Trên các mẫu in tem Decal thường có in ấn các thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm, thành phần sản phẩm
Đôi khi một số doanh nghiệp kinh doanh còn sử dụng các mẫu in tem Decal có in ấn các thông tin bảo hành sản phẩm dán lên các loại in hộp giấy cao cấp, túi giấy đẹp hay các đặc điểm phân biệt sản phẩm hàng thật hàng giả như một loại tem bảo hành đặc biệt.
Do sở hữu các đặc điểm như trên nên chi phí dành cho việc in ấn tem Decal khá là đắt. Ngoài ra vì các đặc điểm đặc trưng đó mà việc sử dụng các kĩ thuật in ấn cũng như thiết kế các mẫu in tem Decal cũng đòi hỏi cơ sở in ấn phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.
Hiện nay, kỹ thuật in tem Decal sử dụng phổ biến là công nghệ in offset và công nghệ in màng phủ UV hiện đại nhất. Với 2 kỹ thuật in ấn này thì các mẫu in tem Decal có chất lượng in ấn tốt nhất.
Chính vì vậy, khi cần sử dụng tem Decal làm nhãn mác sản phẩm thì các doanh nghiệp nên tìm hiểu và đặt in tem Decal giấy tại các công ty in ấn uy tín, chất lượng. Cùng với đó, doanh nghiệp cũng nên tính toán một cách cẩn thận số lượng tem Decal cần sử dụng để có thể được giảm giá khi đặt in tem Decal với số lượng lớn.
Công ty in ấn decal dán tại Hà Nội
Công ty TNHH in quảng cáo và thương mại Sao Vàng việt luôn coi trọng quản lý doanh nghiệp hướng tới lợi ích quý khách hàng, đặt ra những mục tiêu đáp ứng các yêu cầu của khách hàng tối ưu nhấ, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn chủ động hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, từ đó nắm bắt được các công nghệ mới, hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ in decal trong tại công ty in ấn Sao Vàng Việt
Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách trong mỗi dịch vụ. Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MAI SAO VÀNG VIỆT
Trụ sở chính : Tổ dân phố số 15 – Đường Cầu Diễn – Phường Đức Diễn – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
Điện thoại: +84 24 320 08194
Hotline: +84 968 327 966