Lựa chọn một vật liệu sàn nhựa thay thế sàn gỗ cho không gian nhà ở là một quyết định không dể dàng khi bạn chưa nắm bắt được đầy đủ thông tin cần thiết và không chắc rằng vật liệu sàn nhựa đó có tốt hay không. Những thông tin sau đây sẽ cho bạn cái nhìn hoàn thiện hơn về vật liệu sàn nhựa thông qua những thắc mắc của khách hàng gửi đến hệ thống kho sàn nhựa.
Ván sàn nhựa kết cấu chịu lực như thế nào khi chỉ dày 2mm đến 4mm?
Một sản phẩm bất kì có độ bền cao thì khó thay đổi hình dạng, chất lượng sau khi sử dụng một thời gian so với lúc ban đầu. Một sàn nhựa bền phải là sản phẩm không bị hao mòn, phai màu từ 15-20 năm với các sản phẩm sàn nhựa chính hãng, còn các sàn phẩm kém chất lượng chỉ vài mùa mưa nắng sẽ cong vênh và khá tốn kém khi bảo dưỡng, sửa chữa.
Thực tế thì độ dày mỏng của vật liệu không quyết định đến độ bền, chịu lực của sàn nhựa mà chọn lựa được sản phẩm chất lượng tốt tại hệ thống phân phối hàng chính hãng như kho sàn nhựa mới quyết định đến tuổi thọ của vật liệu sàn nhà. Có những sản phẩm sàn xuất xứ từ Thụy Điển như sàn nhựa hèm khóa KronoVinyl sẽ mỏng hơn những sản phẩm Trung Quốc và Malaysia nhưng giá thành bán ra thị trường cao hơn bởi chất lượng sàn nhựa hèm khóa KRONO VINYL vượt trội hơn hẳn các sản phẩm tương tự.

Sàn nhựa mỏng nhưng cấu tạo từ nhiều lớp liên kết cùng nhau không tạo độ rỗng như sàn gỗ công nghiệp nên di chuyển vô cùng êm chân, không tạo tiếng ồn và phù hợp xu thế chọn lựa vật liệu gọn nhẹ, bảo vệ môi trường hiện tại.

Sàn nhựa có độc hại cho người dùng không?
Nhiều người quan tâm đến chất lượng sàn có tốt với sức khỏe gia đình mình hay không? đặc biệt là trẻ nhỏ khi thường xuyên vui chơi trên bề mặt sàn.
Thành phần cơ bản cấu thành nên sàn nhựa chính hãng là hạt nhựa PVC nguyên sinh và bột đá vô cùng chắc chắn, không độc hại cho sức khỏe con người như các sản phẩm sàn nhựa không rõ nguồn gốc xuất xứ dể biến dạng khi xử dụng trong một thời gian dài. Sàn nhựa chính hãng tại hệ thống kho sàn nhựakhông chứa chất độc hại như Formandehyt (thành phần gây ung thư) trong sàn gỗ công nghiệp vì thành phần chính của sàn gỗ công nghiệp là bột gỗ và keo liên kết formandehyt.
Tham khảo bài khảo sát thành phần sàn gỗ công nghiệp trên : vietnamnet.vn
Hầu hết các mẫu sàn nhựa chất lượng chính hãng đều có lớp khử mùi, kháng khuẩn giúp lọc không khí hiệu quả hơn các mẫu sàn nhựa kém chất lượng. Vì thế nên chọn những sản phẩm uy tín có thương hiệu thay vì chọn lựa các sản phẩm sàn không rõ nguồn gốc thành phần chính là nhựa tái chế với màu sắc lõi sản phẩm tối màu, dể gãy vỡ khi tác động lực vào bề mặt. Kiểm tra chất lượng thật kĩ trc khi chọn lựa vì các sản phẩm sàn nhựa uy tín tại kho sàn nhựa cho bạn kiểm tra độ dẻo, độ cứng thoải mái cho đến khi bạn hài lòng về sản phẩm.


Sản phẩm có phai màu hay không?
Độ bền màu của một vật liệu sàn bất kì không chỉ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu mà còn phụ thuộc vào vị trí sử dụng và cách bảo quản sàn của từng gia đình. Tất cả vật liệu sàn kể cả sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp đi chăng nữa đều hao mòn theo thời gian sử dụng không còn giữ được màu như lúc ban đầu. Chính vì thế độ bền màu của sàn nhựa là tuổi thọ trung bình khi sử dụng mà chất lượng sàn sử dụng càng lâu càng tốt, các sản phẩm sàn nhựa sẽ bảo quản tốt hơn khi bạn phủ một lớp bóng thường xuyên.
Bề mặt chống trầy xước tốt không?
Sàn nhựa chất lượng có phủ một lớp chống trầy xước bảo vệ bề mặt hiệu quả, tuy nhiên những vật nhọn kim loại là khắc tinh của cả sàn gỗ tự nhiên lẫn sàn gỗ công nghiệp chứ không riêng gì sàn nhựa, bảo quản tốt sàn nhựa thì tuổi thọ bề mặt sàn gia đình bạn sẽ tăng lên.


Sản phẩm chịu nước tốt không, có bị biến dạng bề mặt như sàn gỗ công nghiệp hay không?
Cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh và bột đá cho phép sàn nhựa của chúng tôi chịu ngập nước toàn phần 100% mà người dùng không có bất kì lo lắng nào về sự biến dạng chất lượng sàn hay thay đổi kết cấu vật liệu có hại cho sức khỏe người dùng. Yên tâm!!! Sàn nhựa của chúng tôi thân thiện người dùng ngay cả khi ngập nước và nhiệt độ môi trường tăng cao mà không hề co ngót, cong vênh vật liệu.
Tại sao nói sàn nhựa mát mẻ mùa hè - ấm áp mùa đông?
Bởi vì cấu tạo của sàn nhựa từ bột đá và nhựa nguyên sinh cho khả năng cách nhiệt của sàn nhựa là tuyệt vời hơn hẳn các sản phẩm sàn truyền thống như gạch, đá,.. cùng lớp phủ bề mặt cho nhiệt độ sàn luôn ổn định nên sàn nhựa mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông.


Sản phẩm có dể bị cháy không?
Cốt lõi sản phẩm là sự hòa hợp giữa bột đá và hạt nhựa nguyên sinh cho nên sức bền nhiệt vô cùng ưu việt, khi đốt cháy qua ngưỡng nhiệt độ ván thì ván nhựa chỉ chảy nhựa chứ không hề bắt lửa. Nếu lỡ tay bỏ quên thuốc lá, hương muỗi hay đốt một tờ giấy trên mặt sàn thì bạn yên tâm, bởi bề mặt sàn nhựa không bị làm sao cả.

Quyền sở hữu và quyền tác giả thuộc kho sàn nhựa : https://khosannhua.com/van-san-nhua-ket-cau-chiu-luc