GIỚI THIỆU MỘT SỐ KỸ THUẬT NỐI MI

Lux Beauty Academy xin trân trọng giới thiệu ba kỹ thuật nối mi cơ bản hiện có trên thị trường. Hiện nay, trên thị trường nối mi tồn tại 3 dạng phổ biến nhất : One by One, Volume Russian, Thần Tiên.


Nối mi one by one là kỹ thuật nối mi theo kiểu một sợi mi giả nối trên sợi mi thật, nó còn có tên gọi khác là nối mi classic. Đối với kỹ thuật này, thợ nối mi sẽ sử dụng một loại keo chuyên dụng và kỹ thuật của mình để gắn sợi mi giả lên mi thật trông sao cho trông tự nhiên nhất. Đây được coi là phương pháp truyền thống và được chị em áp dụng khá nhiều.


Lợi ích của phương pháp này là mang lại cho các nàng trải nghiệm tự nhiên nhất, những sợi mi được sử dụng có độ dày 0.05 – 0.25 mm. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng. Chất liệu mi giả mềm mịn và nhẹ tạo cho đôi mắt bạn trông tự nhiên.
Nối mi bằng phương pháp one by one tại Lux Beauty Academy Beauty Academy không gây cộm, ngứa và rụng mi thật nhờ sử dụng loại keo chất lượng cao, không cay và chất liệu mi được chính Lux Beauty Academy sản xuất.


Nối mi volume là kỹ thuật nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật với fan mi được tạo sẵn (các sợi mi được nối bằng nhau). Điều này giúp cho mi dày rậm hơn dành cho những nàng có hàng mi thưa. Ngoài ra, những ai yêu thích mẫu mi dày đậm quyến rũ – xu hướng trong những năm gần đây. Nó còn được gọi với cái tên đầy đủ Russian Volume bởi vì được bắt nguồn từ nước Nga.


Nối mi volume có khá nhiều ưu điểm:
Giúp người thợ nối mi tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Tạo độ dày cho dày rậm hơn cho nhiều khách hàng ưu chuộng phong cách quyến rũ.
Mi volume được làm theo kỹ thuật volume fan để tạo chân mi nhỏ và ngắn nhất có thể và đặc biệt không có keo bao quanh chân như loại mi chùm hay một số loại mi Volume làm giả, nhái kiểu dáng ( nên giúp mi bớt nặng ) vì thế kỹ thuật làm mi volume rất quan trọng ở khâu làm gốc cho mi volume


Nối mi THẦN TIÊN là kỹ thuật nối nhiều sợi mi có độ dài ngắn khác nhau lên một sợi mi thật tạo sự tự nhiên và giống mi thật hơn so với mi nối kiểu volume. Kỹ thuật này được du nhập từ Đài Loan và được những người thợ Việt Nam phát triển theo phong cách Việt với tên thường gọi là “hoa hồng đen”. Thợ nối mi cần có chuyên môn và tay nghề cao để thực hiện nối kiểu mi này.
Ưu điểm: Tạo hàng mi dày, đậm hơn nhưng vẫn như mi rậm tự nhiên. Bởi vì sợi mi mỏng nhẹ tự nhiên cho người nối cảm giác dễ chịu không cộm ngứa, sợi mi đẹp như sợi mi thật.


Tại Lux Beauty Academy bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cả ba kỹ thuật nối mi cao cấp bởi những giảng viên nhiệt huyết, tay nghề cao. Đồng thời, bạn sẽ được đào tạo ở một địa điểm đào tạo uy tín và sang trọng bậc nhất tại số 67 Đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM.