Phạm vi ứng dụng của hệ thống khóa vân tay an ninh trên Toàn Quốc

hệ thống cửa từ là một trong ba mẫu sản phẩm chính của dòng điển tử thông minh,bên cạnh khóa mã số và khóa vân tay.khó thẻ từ gồm một đầu đọc thẻ được gắn một bên mép cửa và chiếc thẻ nhỏ gọn tích hợp mã thay cho chìa khóa để mở cửa.khóa cửa điện từ có thể sử dụng cho mọi loại cửa thuộc các chất liệu khác nhau,trong đó có cửa kính.và thông thường,khóa thẻ từ rất hay được sử dụng cho cửa kính nên nếu bạn cũng đang thắc mắc,có nên sử dụng khóa thẻ từ cho cửa kính không thì hãy yên tâm rằng việc sử dụng là hoàn toàn có thể và cũng rất nên.

thiết bịcửa kiểm soát ra vàođược ứng dụng trong một số lĩnh vực như là,công nghiệp,khoa học,dân dụng,an ninh,nghiên cứu,bảo vệ,bãi gửi xe thông minh,...cùng hàng nghìn những ứng dụng khác.tuy nhiên mục đích chung là giúp máy kiểm soát ra vào,đảm bảo,giám sát an ninh ở những khu vực cần độ bảo mật hay những khu vực quan trọng.các nơi hạn chế ra vào,đặc biệt là giúp tiết kiệm năng lượng trong thời đại năng lượng đang ngày càng bị cạn kiệt.

an ninh mạng cực kỳ quan trọng,nhất là trong một công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm,bởi khi hệ thống máy kiểm soát cửa truy cập thì khoảng trên mạng máy tính được quản lý một vị trí trung tâm.người dùng sẽ được đưa ra một bản sắc độc đáo,một quản trị viên cấp quyền truy cập cho các thành viên trên cơ sở từng trường hợp,sử dụng các thiết lập trong phần mềm quản lý.


  • khoá từ cửa độc lập với chìa cơ và nút nhấn mở cửa được thiết kế ngay trên khóa.Một số khóa tích hợp luôn đầu đọc thẻ lên trên khóa , rất tiện lợi.

một trong số những thiết bị thông minh mà chúng tôi muốn nói tới đó là khóa cửa kính thủy lực,nó là một thiết bị an ninh mà chúng tôi nghĩ không thể thiếu trong mỗi gia đình,văn phòng làm việc,công ty,cửa hàng,showroom,...khóa cửa kính ngày xưa lắp cho hệ cửa bản lề sàn đã lỗi thời và rất bất tiện cho người sử dụng hay nói cách khác nó đã nỗi thời không theo kịp với sự phát triển về trí tuệ của con người,khi dùng khóa cơ dành cho bản lề sàn chúng ta phải cúi xuống đất một thao tác khá tốn thời gian và không tiện lợi chưa kể khi khóa lâu ngày sẽ bị trục trặc.
Ở trạng thái bình thường thì hệ thống luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc tự do đi lại. Mọi người làm việc tại khu vực được kiểm soát khóa cửa dùng thẻ từ cần phải được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ từ, mã số, vân tay….).Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soátkhóa cửa sử dụng thẻ từbắt buộc họ phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Điều này có nghĩa là người quản lý có thể giám sát được thông tin vào ra của nhân viên và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc được kết nối với máy tính.

Đối với ứng dụng trong nhà thông minh, thiết bị khoá cửa bằng mã số sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà khi ngay từ cổng, bạn đã có thể kiểm soát được những vị khách tới thăm. Bên cạnh đó, với việc lắp đặt camera quan sát, hoặc lắp đặt hệ thống báo trộm tại các cửa ra vào, sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà bạn được.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn