Học chuyên khoa Dược, ngành Điều dưỡng tại Trường CĐ Y Dược Pasteur
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ: số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
Là một trong số những trường đi đầu về công tác Giảng dạy, Trường CĐ Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2009 đến nay đã đạt được nhiều thành tích trong công tác Giảng dạy. Trường đang được Bộ Y tế và Bộ GD­ĐT công nhận là nơi đào tạo tốt về chuyên ngành Y Dược đặc thù là nghề Điều dưỡng, ngành Dược.
Học tập tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, được trang bị đầy đủ thông tin, Kỹ năng cần thiết theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài đảm bảo uy tín đào tạo về chuyên ngành sinh viên còn được trang bị các thông tin về Khả năng mềm, Kinh nghiệm giao tiếp với người bệnh, đồng nghiệp, Y đức trong ngành. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo về thái độ làm thực hiện, tận tụy, tôn trọng và chân thành với đồng nghiệp và người bệnh.
Xem thêm mẹo khoanh lụi trắc nghiệm môn Toán
Về kiến thức, sinh viên học tập tại đây sẽ được học các kiến thức cơ bản, Y học trung tâm và các kiến thức liên quan đến chuyên ngành Nghề học, các vấn đề liên quan đến nghề Điều dưỡng, ngành Dược. Đặc biệt được biết được về những quy tắc, nguyên lý vận hành và bảo quản những trang thiết bị thuộc ngành Xét nghiệm cùng với những chính sách mới liên quan đến công việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân.
Xem thêm Mo khoanh ba trc nghim môn sinh
Thí sinh có yêu cầu ứng tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Trường căn cứ địa chỉ: