Hành Tinh Xanh là địa chỉ phân phối những loại thùng rác, thùng rác inox văn phòng, thùng rác inox không nắp, thùng rác inox đạp chân 5L đẳng cấp với chất lượng tối ưu thị trường ngày nay. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sang trọng có mẫu mã và công dụng tốt.


Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối cá sản phẩm liên quan tới vệ sinh môi trường, các mặt hàng của công ty HTX được nhập khẩu và có chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.


Thùng rác inox văn phòng


Tại Sài gòn công ty HTX đặt một tổng kho đại lý những dụng cụ, mặt hàng vệ sinh cho toàn phần khu vực phía Nam, trong tổng kho của chúng tôi có những loại thùng rác inox, thùng rác inox không nắp, thùng rác inox đạp chân 5L, thùng rác inox văn phòng, các mặt hàng đều được hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi.


Thùng rác inox không nắp


Thùng rác được làm từ inox không gỉ và thép phun sơn tĩnh điện giúp thùng có màu đẹp sáng bóng, chất lượng bền chắc chắn có thểdùng được lâu dài, sản phẩm thùng rác inox không nắp là loại thùng rác inox đạp chân 5L có nhiều kích thước khác nhau giúp cho người dùng có khả năng lựa chọn thoải mái. Cùng với đó những bạn cũng có thểm lựa chọn thêm 1 số thùng rác inox văn phòng trong khu vực phía Nam tại tổng kho của chúng tôi.


Thùng rác inox đạp chân 5L


Dược dùng nhiều tại những khách sạn cao cấp, sân bay, nhà hàng hay các tòa nhà công ty, sản phẩm Thùng rác inox đạp chân 5L. Thùng rác inox cùng với thùng rác inox văn phòng, thùng rác inox không nắp thường được đặt tại chân cầu thang phần, chân cầu thang máy của các nơi này hỗ trợ làm tăng vẻ đẹp, sức hấp dẫn của không gian xung quanh với cấu tạo đẹp vô cùng độc đáo.


các mặt hàng thùng rác inox của chúng tôi đều có chất lượng tốt và giá hợp lý nhất thị trường hiện nay, những bạn có thể báo giá với chúng tôi qua số Hotline: 0971 439 826 - Mss. Nhung. Hoặc có thể đến trực tiếp kho hàng ở Hà Nội và Tp HCM để giao dịch


Mọi thông tin chi tiết xem thêm trang web:


http://paloca.vn