Lựa chọn mực để đổ mực máy photocopy hợp lý

Việc lựa chọn đổ mực máy photocopy bây giờ đã trở thành rất phổ biến, nó vừa hiệu quả, chất lượng, lại giúp cho doanh nghiệp tiếp kiệm được một khoản chi phí lớn.
Với các dòng máy khác nhau, trên thị trường bây giờ đang có rất nhiều loại mực để cung cấp cho việc đổ mực máy photo. Vậy lựa chọn mực như thế nào để việc đổ mực máy photocopy được hợp lý và hiệu quả. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn nhé


Đổ mực máy photocopy tại nhà
Hôm nay mình sẽ chia sẻ việc liên quan đến đổ mực máy photocopy các bạn nhé:

Trả lời câu hỏi này mình khẳng định luôn với các bạn là mỗi một dòng máy photocopy của các hãng khác nhau thì không dùng chung mực nhé.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các hãng máy photocopy khác nhau như: Xerox, Ricoh, toshiba, Sharp, Canon, …. mà trong mỗi hãng lại chia làm rất nhiều các loại – dòng máy với chức năng, cấu tạo khác nhau.
Bạn không thể lựa chọn sản phẩm mực in dùng cho máy Xerox để đổ cho Ricoh được, cũng như của Canon đổ cho Toshiba được.

Vì sao lại như vậy và hậu quả sẽ như thế nào nếu chúng ta đổ nhầm?

– Với thành phần cấu tạo cùng cơ chế hoạt động riêng mà mỗi hãng sản xuất thiết kế cho chiếc máy photo của mình thì việc đổ mực của dòng này vào dòng khác sẽ làm cho máy gặp rất nhiều các hệ lụy về sau này như:
– Không chạy được: do lượng chì trong mực các dòng khác nhau, nếu đổ nhầm sẽ làm ảnh hưởng
– Bị lẫn mực gây sạm nền, đen
– Đen xì cả trang giấy
– Linh kiện trống gạt bị hỏng do mực
– Bị mờ hay in/photo không ra mực
– Bị nhòe, lem nhem
===> Với rất nhiều các hệ lụy mà bạn có thể thấy ngay sau khi đổ mực, tôi tin rằng bạn sẽ không lựa chọn một cách tùy tiện mực cho máy photocopy của bạn.

Liện hệ đơn vị đổ mực máy photocopy uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn một đơn vị uy tín cug cấp cho bạn dịch vụ đổ mực máy photocopy là rất quan trọng vì với 1 đơn vị có kinh nghiệm sẽ lựa chọn được loại mực thay thế phù hợp với máy photocopy của bạn, giúp bảo vệ chiếc máy photocopy và tránh được những hệ lụy sau này.
Photo Phương Nam là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng, chúng tôi chuyên sua may photocopy Hà Nội – đổ mực máy photocopy tại nhà với chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng


Đơn vị đổ mực máy photocopy tại Hà Nội
Chúng tôi cam kết đổ mực chính hãng, hoặc mực tương thích với dòng máy photocopy mà bạn đang sử dụng.
Vệ sinh sạch sẽ máy photocopy khi thay thế mực
Kiểm tra kỹ vật tư, hoạt động của máy trước khi tiến hành công việc
bạn giao máy đạt yêu cầu, khách hàng nghiệm thu mới yêu cầu thanh toán
Cùng với đó là sự hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng sao cho khoa học và hiệu quả
Vậy nếu bạn có nhu cầu đổ mực máy photo, máy in hay dịch vụ sửa chữa máy văn phòng hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi quaHotline: 0934 510 956 – 0988 168 647
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ