Tấm lợp Poly đang được sử dụng cho nhiều công trình hiện đại với những đặc điểm nổi trội của nó. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người hoài nghi về loại vật liệu này và chưa sử dụng yên tâm khi sử dụng nó. Để trả lời câu hỏi tấm lợp Poly có tốt như nhiều người thường nói không. Bài viết sau sẽ đi tìm hiểu loại vật liệu tấm nhựa polycarbonate cho các công trình có nên sử dụng không
Tính cách âm – cách nhiệt tốt không?
Ngày nay tấm lợp lấy sáng Poly được sử dụng nhiều trong việc làm mái lấy sáng ở các công trình kiến trúc vừa, nhỏ và lớn. Với tấm lợp thông minh thì bạn có thể lấy sáng ở bất kì một vị trí nhất định nào đó. Đây là tấm lợp mà có đặc tính nhiệt rất tốt, nó giúp cho việc giữ nhiệt ở các công trình như nhà xưởng, nhà nông nghiệp. Bên cạnh đó thì tấm lợp Poly cũng sẽ làm giảm hiện tượng hiệu ứng nhà kính do lượng nhiệt bốc lên.
Độ bền của tấm lợp lấy sáng poly như thế nào?
Với đặc tính chịu đựng thời tiết khắc nghiệt dù nắng hay mưa thì tấm lợp Poly cũng sẽ không bị rạn nứt, đây là một tính năng vượt trội so với những sản phẩm cùng ngành khác. Thêm vào đó, trọng lượng của tấm lợp thông minh lại nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác, vì vậy nó đang được sử dụng để thay thế dần kính ường lực trong các công trình. Và đây cũng là lý do để giải thích cho thời gian bảo hành của tấm lợp là rất lâu, từ 5 đến 10 năm tùy loại.


Mọi người có thể xem thêm các sản phẩm tấm lợp Polycarboante chất lượng và uy tín tại: http://epower.com.vn/tam-lop-nhua-ma...h-dac-rong.htm


Tấm lợp lấy sáng poly có dễ uốn không?
Với những thiết kế mà có sự yêu cầu về tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm nguyên liệu thì nên lựa chọn tấm lợp Poly. Bởi vì nó có khả năng uốn cong thành các mái vòm làm cho việc thi công công trình trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.
Ngăn chặn tia UV từ mặt trời
Khi sử dụng tấm lợp Polycarbonate trong việc lợp mái lấy sáng, làm cửa sổ… thì sẽ giúp cho con người được bảo vệ dưới sự chiếu sáng của tia UV, tia cực tím có khả năng gây hại đối với sức khỏe. Còn đối với các nhà dùng để làm nông nghiệp thì sẽ giúp cho việc hấp thụ ánh sáng cho quá trình quang hợp, làm cho cây trồng phát triển nhanh hơn.

Độ trong suốt và trọng lượng của tấm poly
Xét về trọng lượng tấm lợp lấy sáng Poly nhẹ hơn rất nhiều lần so với những tấm kính mà có cùng kích cỡ. Không những thế mà độ trong của tấm lợp cũng được sánh ngang với kính. Hiện nay tấm lợp Poly được thiết kế với nhiều màu sắc để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng về tính thẩm mỹ cao hơn.
Trên đây là một số những ưu điểm của tấm lợp Poly so với những dòng sản phẩm khác trong ngành công nghiệp, giúp cho người tiêu dùng có thể quyết định đúng đắn


Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách trong mỗi công trình. Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG E-POWER
Trụ sở chính : Tầng 12, tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 626 02761
Hotline: +84 964 284 422
Website: www.epower.com.vn
Email: info@epower.com.vn .