Decal dán rất hữu ích cho việc kinh doanh của sản phẩm hoặc thương hiệu. Bạn cần phải tìm bản in decal giá rẻ, tem chất lượng cao, độ bám dính tốt cho sản phẩm của bạn.
Hoạt động lâu dài trong lĩnh vực thiết kế in ấn nói chung. Thiết kế decal in là một trong những thế mạnh của Sao Vàng Việt chúng tôi. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ khách hàng in ấn decal dán, decal in cho nhãn mác, nhãn dán hoặc banner quảng cáo ... Chúng tôi đang cung cấp hai dịch vụ in chính là:
In đề can làm tem nhãn, sticker:
Sử dụng các loại decal giấy khác nhau, decal vỡ, decal trong để in tem nhãn có kích thước nhỏ hoặc vừa để dán lên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Để in đề can làm tem nhãn mác thường sử dụng 2 công nghệ in chính đó là in offset đối với số lượng nhiều và in lazer kỹ thuật số đối với số lượng ít.
Mời bạn tham khảo thêm: Công dụng của decal
In decal PP quảng cáo :
Là loại decal PP cán bóng hoặc cán mờ, thường in decal PP để dùng làm banner, standee cho các sự kiện hoặc khai trương, triển lãm… Chúng tôi sử dụng máy in đề can PP có độ phân giải cao và sắc nét, siêu bền chống bay màu.
Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua đặc điểm và công năng của một số loại decal hay sử dụng cho tem nhãn mác như sau:
+ Decal giấy có bề mặt trắng và hơi bóng giống bề mặt của giấy couche, khi bóc khỏi lớp đế sẽ có có một lớp keo dính để dán lên sản phẩm. In decal giấy thường dùng làm nhãn mác dán trực tiếp lên sản phẩm.
+ Decal trong có bề mặt là lớp nhựa trong suốt và có lớp keo bám dính rất chắc, độ bền cao, thường được sử dụng để dán trực tiếp lên sản phẩm.
+ Đề can thiếc là loại decal tạo cảm giác như kim loại, độ bền cao và bám dính tốt, thường được dùng để dán lên các sản phẩm công nghiệp hay các sản phẩm khác đòi hỏi chất lượng cao.
+ Đề can 7 màu có lớp nhũ phản chiếu ánh sáng, tạo hiệu ứng đa màu sắc.
+ Decal vỡ có bề mặt giòn, lớp keo dính cực tốt, dùng làm tem bảo hành sản phẩm, hàng hóa.
Đề can PP là loại decal có dạng khổ lớn, có bề mặt nhẵn lỳ, dùng cho in ấn quảng cáo. Sau khi in phải phủ một lớp màng bóng hoặc mờ để giữ độ bền của mực và chống nước cho sản phẩm.
Công ty in decal tại Hà Nội
Ra đời và phát triển trong thời đại công nghệ số 4.0, xu thế đất nước đổi mới, bắt kịp xu thế hội nhập. Công ty TNHH in quảng cáo và thương mại Sao Vàng Việt không ngừng đổi mới các máy móc, đầu tư gia công sau in nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ in decal dán tường tại công ty in ấn Sao Vàng Việt
Không những thế chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ về thời gian nhanh chóng, chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đây cũng chính là thế mạnh, sự đảm bảo và cam kết của công ty chúng tôi với khách hàng.
Để có thể làm người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường thành công phía trước, chúng tôi hiểu mình cần cố gắng từng ngày, từng ngày nỗ lực tạo nên sự khác biệt và mới lạ cho sản phẩm.
CÔNG TY TNHH IN QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MAI SAO VÀNG VIỆT
Trụ sở chính : Tổ dân phố số 15 – Đường Cầu Diễn – Phường Đức Diễn – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
Điện thoại: +84 24 320 08194
Hotline: +84 968 327 966