Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2018
  Đang ở
  Gò Vấp
  Bài viết
  3

  Exclamation Công nghệ xử lý nước thải - chuẩn nhất hiện nay

  Xử lý nước thải là một nhu cầu cấp bách ở nước ta. Theo một số thống kê, trong cả nước, hầu hết các doanh nghiệp và nhà máy đều có hệ thống xử lý nước thải (WWTP). Vấn đề chính ở đây là hầu hết các nhà máy xử lý nước thải của các nhà máy không xử lý. Chúng ta phải xem xét điều này trong nhiều khía cạnh.


  Chất lượng nước thải sau khi xử lý không được chủ sở hữu hoàn thành thỏa đáng.


  Chi phí xử lý nước thải 1 m3 có giá từ 4.000 đến 15.000 đồng, nếu một nhà máy lớn như Vedan, Sonadezi Industrial Long Thanh ... cạn kiệt mỗi ngày trên 5000m3, chi phí vận hành sẽ là số tiền được chi hàng vài tỷ đồng. Các nhà máy có dòng nước thải lớn như Vedan. Nếu doanh nghiệp kinh doanh với lương tâm thì không sao, nếu họ vì lợi nhuận, sợ đầu tư tốn kém bởi WWTP, vận hành hệ thống, nhưng tàng hình xả hậu quả của môi trường sống chúng ta có đủ, nhiễm trùng dài hạn không thể bù đắp được.

  Mời các bạn xem chỉ tiết công nghệ met tại : https://congnghexulynuocmet.com.vn/xu-ly-nuoc-thai/


  Nhưng có nhiều nhà đầu tư kinh doanh đúng cách, họ không lãng phí tiền để đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải, nhưng nhà máy xử lý nước thải của họ vẫn không. Gây ra các yếu tố quan trọng sau:


  - Xuất phát từ công ty để xây dựng hệ thống: Hệ thống xử lý nước thải được tư vấn, thiết kế, lắp đặt không gần với thực tế, dẫn đến nhiều khó khăn gặp phải khi vận hành sửa chữa sửa chữa mãi mãi. Chúng tôi chỉ có hai hệ thống xử lý nước thải: Công ty nhuộm và dệt Phong Phú với công suất xử lý nước thải là 4800 m3 / ngày, công trình hoàn thành chưa được thử nghiệm do không được xử lý màu. Phải mất 3 năm, Phó Tổng Giám đốc Công ty Trần Ngọc Nga và cán bộ công nhân viên lặn để nghiên cứu mưa mới tạm thời khắc phục. Hoặc, như Rostaing, một nhà đầu tư từ Pháp, là một thợ thuộc da hàng đầu thế giới, đã dành rất nhiều tiền cho một công ty môi trường nổi tiếng. Khách hàng có ý định phá hủy uy tín của mình, vì vậy hãy giấu tên các công ty môi trường) để xây dựng hệ thống xử lý thất bại, mất tiền sửa chữa và sửa chữa nước thải vẫn chưa đáp ứng được tiêu chuẩn xả, buộc công ty Pháp phải kiện tại tòa án. JACQUES ROSTAING Tổng giám đốc Rostaing cho biết: "Tôi phải suy nghĩ về cách làm ăn tại Việt Nam!


  - Xuất phát từ nhà điều hành hệ thống: Bỏ qua hoạt động của hệ thống khiến chủ sở hữu tốn nhiều tiền và thời gian hơn so với hệ thống mới. Biện pháp này là tính lương của một lao động phổ thông với một kỹ sư gây ra rất nhiều thiệt hại. Hoạt động của hệ thống xử lý nước thải rất phức tạp và đòi hỏi một kỹ sư môi trường. Nhà điều hành hệ thống xử lý nước thải là người có tiếng nói quyết định về chất lượng nước thải và giá vận hành cuối cùng. Xem bùn bông phát triển như thế nào, bông bùn nói rằng vi sinh vật khỏe mạnh hoặc yếu, phèn sắt hóa học, nhôm phèn, axit, xút ăn da, polymer dư hoặc thiếu, kỹ năng giải quyết vấn đề .... tuổi thọ của hệ thống, quyết định giá hoạt động hệ thống.
  Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các phương pháp xử lý nước thải được sử dụng ở Việt Nam.


  mời ban tham khảo thêm : GIẢI THƯỞNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI THEO CÔNG NGHỆ MET
  Lần sửa cuối bởi Congnghemet, ngày 05-08-2018 lúc 11:58 AM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •