Phạm vi ứng dụng của hệ thống khóa vân tay an ninh trên Miền Nam

Hệ thống khóa cửa thông minh,người quản lý tòa nhà,doanh nghiệp,công ty,phòng ban hay chủ nhà có thể xác thực sự ra vào của tất cả mọi người.mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra,tách biệt các bộ phận,khóa các khu vực riêng biệt.các thiết bị khóa từ này thường được chia ra thành các nhóm sử dụng các phương thức xác thực khác nhau.hiện nay,các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là,xác thực bằng thẻ từ,bằng dấu vân tay hay mã khóa,...

thiết bị quản lý vào ra tự động sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên,bằng việc kết hợp giữa sản phẩmkhóa điện tử và các khóa cơ học truyền thống.bạn sẽ giảm thiểu rủi ro đi rất nhiều lần,và có thêm các công cụ để hỗ trợ quản lý.hơn nữa,hệ thống kiểm soát cửa ra vàochính hãng còn cung cấp được thông tin phục vụ cho mục đích chấm công và quản lý nhân sự.đúng là một công đôi việc,đây là cơ hội tốt để bạn đầu tư cho sự chuyên nghiệp của mình.

khóa cửa thẻ từ là dòng sản phẩm khóa được thiết kế với tính năng mở khóa bằng thẻ từ sử dụng cho việc mở khóa trở lên đơn giản hơn và thay thế cho chùm chìa khóa cơ chỉ bằng “ 1 cái thẻ từ “.sản phẩm khóa giúp cho cuộc sống cảu bạn tăng cường hơn về mặt an ninh,gia tăng về tính tiện lợi và đơn giản cho quá trình mở khóa cửa lập đi lập lại hàng ngày.hệ thốngcửa từ được áp dụng rất nhiều dành cho các khu văn phòng và các khu công nghiệp nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho tài sản và môi trường làm việc của con người.


  • Hệ thống quản lý trên máy tính: Nhằm quản lí việc ra vào của từng người, chấm công; thao tác từ xa vào các đầu đọc để kiểm soát cửa ra vào.

tại Việt Nam, thời tiết khắc nghiệt chính là yếu quan trọng nhất khiến cho đa số các sản phẩmkhóa cửa kính cường lực phải đối mặt với nguy cơ hỏng hóc. Các tác động của môi trường sẽ tác động đến kết cấu bên trong khóa dẫn tới vấn đề khó khăn cho việc đóng; mở khóa (bị kẹt, rít). Và ở đây; chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh khóa cửa kính 3 – 5 tháng / lần. Nếu trong trường hợp phải đối mặt với môi trường khắc nghiệt; những nơi công cộng đóng mở nhiều lần; thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất bào mòn; bạn nên thường xuyên vệ sinh khóa cửa 2 – 3 tháng / lần.
với chức năng mở cửa bằng thẻ từ,khóa khách sạn giúp bạn loại bỏ được những chùm chìa khóa rườm rà,cồng kềnh,bất tiện và mất thẩm mỹ,khóa từcủa đỉnh cao công nghệ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối.có thể nói,khóa thẻ từ ra đời được xem là bước tiến lớn của ngành công nghệ khóa cửa hiện đại,giúp giảm thiểu những sai sót từ nhược điểm của khóa cơ truyền thống,thắt chặt an ninh,gia tăng hiệu suất làm việc và dễ dàng quản lý.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa từ chống trộmkhách sạn, luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng trên sự mong đợi của khách hàng.Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, lễ phép tận tình sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi nhu cầu cũng như những khó khăn mà khách hàng đang mắc phải.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vnEmail: sales@vietnamsmart.com.vn