Ngày nay, những ngôi nhà hiện đại việc sử dụng giếng trời là hết sức phổ biến trong thiết kế kiến trúc. Đây là một giải pháp thiết kế được sử dụng với chức năng lấy sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Từ việc sử dụng giếng trời giúp cho ngôi nhà chật hẹp trở nên thoáng đãng và có sức sống hơn. Vật liệu làm mái che giếng trời giúp lấy sáng hiệu quả nhất là tấm nhựa polycarbonate, bài viết sau sẽ nói rõ hơn về những ưu điểm của vật liệu này.
Công dụng giếng trời
Giếng trời được xem là giải pháp tối ưu giúp lưu thông không khí trong nhà và thu hút khí trời từ bên ngoài vào đồng thời lấy ánh sáng cho các phòng trong ngôi nhà của bạn. Nó được xem như là phần quan trọng trong những thiết kế nhà ống hiện nay. Trong phong thủy, nó sẽ đem lại sự hài hòa và cân bằng về trường khí nội thất.
Sử dụng giếng trời để thông khí lấy ánh sáng và gió từ trên nóc nhà đang là xu hướng được ứng dụng rất nhiều trong các dạng nhà hình ống có một mặt thoáng. Vì thế khi thiết kế nhà ở bạn phải tính toán sao cho giếng trời phát huy tối đa tác dụng.
Thông thường thì giêng trời đặt ở hai vị trí: phía sau nhà và trên khu vực cầu thang. Tùy theo kích thước nhà mà linh hoạt trong bố trí giếng trời.

Mọi người có thể tham khảo thêm sản phẩm tấm nhựa polycarbonate chất lượng và uy tín tại công ty Epower.com.vn


Mái che giếng trời bằng nhựa Polycarbonate
Hiện nay mái che giếng trời bằng nhựa Polycarbonate đang được ưu tiên sử dụng rất nhiều.
Làm giếng trời thì ta phải đảm bảo lưu thông gió theo quy tắc ống khói, do đó không được phép bịt kín phần phía trên của giếng trời.
Yêu cầu phải thiết kế sao cho đảm bảo việc thông gió tốt nhưng không cho phép nước mưa thâm nhập vào trong nhà. Hiện nay giải pháp sử dụng mái che giếng trời làm bằng kính đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.
Ưu điểm giếng trời làm bằng nhựa Polycarbonate
Nhựa Polycarbonate cao cấp có thiết kế với tay đòn thép định hình chịu lực, chắc chắn và được sơn tĩnh điện cao cấp
Mái che giếng trời bằng kính tuyệt đối an toàn khi sử dung, tuổi thọ cao, kiểu dáng thẩm mỹ độc đáo.
Mái nhựa Polycarbonatecó thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cho tới những diện tích nhỏ như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời trong nhà ở gia đình, ưu điểm trong ứng dụng với mọi diện thích.
Hệ thống mái kính sử dụng nhựa Polycarbonate hay kính dán an toàn để thi công trên các hệ khung sắt được gia cố cẩn thận, sử dụng keo kết cấu rất an toàn hoặc kết hợp với các phụ kiện khác đảm bảo chịu lực tốt, độ bền cao
Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách trong mỗi công trình. Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG E-POWER
Trụ sở chính : Tầng 12, tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 626 02761
Hotline: +84 964 284 422
Website: www.epower.com.vn
Email: info@epower.com.vn .