Văn phòng cần có những không gian làm việc của nhiều người và nhiều công việc khác nhau. Vì thế việc sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc riêng cho mỗi người là hết sức cần thiết. Việc này tạo nên những không gian làm việc tốt cho những người trong một văn phòng. Việc tạo nên vách ngăn cho một văn phòng nên dùng loại vật liệu gì và những loại vật liệu đó có đặc điểm ra sao. Bài viết sau sẽ đi tìm hiểu về vấn đề này cho mọi người được rõ.


1. Vách ngăn nhựa polycarbonate có độ bền cao

Vách ngăn nỉ có cấu tạo và đặc điểm rất đơn giản nhưng lại có độ bền rất cao, an toàn cho người sử dụng, Với việc bọc nỉ sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái êm ái khi sử dụng và làm sang trọng cho văn phòng làm việc của bạn.

Mọi người có thể xem thêm những tấm nhựa polycarbonate làm vách ngăn chất lượng và uy tín tại Epower.com.vn2. Vách ngăn nhựa polycarbonate có khả năng cách âm tốt

Vải được bọc nỉ có khả năng cách âm tốt nhất trong số các loại chất liệu vách ngăn trên thị trường hiện nay. So với chất liệu gỗ thì vách ngăn nhựa polycarbonate có khả năng cách âm, hút âm, giảm âm tối ưu nhất. Khi bọc nỉ âm thanh khi phát ra sẽ nhanh chóng bị tiêu âm trong các lớp nỉ dày và với lượng bong thủy tinh được nhét đầy trong lõi vách càng giúp giảm tiếng ồn và tăng tính tập trung cao độ khi làm việc. Chính vì những ưu điểm đó nên rất được ưa chuộng của giới văn phòng hiện nay.
3.Vách ngăn nhựa polycarbonate đa dạng về màu sắc, kích cỡ
Với tính năng di động nên vách ngăn nhựa polycarbonate di chuyển khá dễ dàng, ít bị tác động ảnh hưởng từ bên ngoài như: va đập, lực nén…. Một số trường hợp khi bị tác động mạnh bởi ngoại lực thì hệ khung vách cũng ít bị xây xát, ít bị phân tách biến dạng.
4. Tiết kiệm chi phí với ngănn hựa polycarbonate
So với vách ngăn bằng gỗ và vách ngăn kính thì vách ngăn nhựa polycarbonate có giá thành thấp hơn, nó phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Mỗi m2 vách ngăn nỉ chỉ có giá từ 600.000 đến 650.000 đồng/m2 ( giá đã bao gồm công lắp đặt). Tuy nhiên tùy theo vải nỉ mà nó có giá thành cao hoặc thấp hơn.
5. Vách ngăn nhựa polycarbonate có tính linh động
Do được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, cấu tạo đơn giảm nên việc tháo lắp, di chuyển khá dễ dàng ít bị ảnh hưởng từ tác động bên ngoài
Ngoài ra, với thiết kế điều chỉnh được độ cao nên vách ngăn nỉ rất phù hợp với các văn phòng. Nhất là đối với văn phòng có diện tích hạn chế thì vách ngăn nỉ sẽ tạo cho không gian văn phòng của bạn một không gian thoải mái khi làm việc.
Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách trong mỗi công trình. Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG E-POWER
Trụ sở chính : Tầng 12, tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 626 02761
Hotline: +84 964 284 422
Website: www.epower.com.vn
Email: info@epower.com.vn .