Quạt trần đèn cao cấp KDK, cái thương hiệu nghe nói tới với hơn 100 năm lịch sử hào hùng, thuộc tập đoàn Matsushita Japan (cũng chiếm hữu tên thương hiệu Panasonic). do thuộc cùng với một tập đoàn như cho nên quý khách hay bị nhầm lẫn giữa hai thương hiệu này. thế nên giữa quạt trần đèn led KDK và Panasonic hay được đưa ra so sánh với nhau, đôi khi người sử dụng cũng khó phân biệt được cái nào tốt hơn, cái nào đẹp hơn?Chỉ việc bạn khảo sát qua về thị trường quạt trần 5 cánh gỗ có đèn tại VN các bạn sẽ nhận thấy được rằng hai dòng sản phẩm quạt trần cánh gỗ giá rẻ Panasonic và quạt trần trang trí KDK là hai sản phẩm thường thấy nhất hiện nay, và không chỉ thế 2 dòng này đã sống trên thị trường quốc gia đã từ rất lâu. Bạn có khi nào tự hỏi, vì sao hai dòng sản phẩm này được người tiêu dùng lựa chọn nhiều như thế. Giữa hai dòng sản phẩm này quạt trần nào tốt hơn?
Vậy hãy cùng những chuyên viên tư vấn về quạt trần đèn hà nội cùng với tìm hiểu thêm và so sánh điểm giống và khác nhau của hai dòng sản phẩm này nhé.


KDK và Panasonic là “anh em” chung một nhà, nên có kiểu dáng gần giống nhau.
vì sao lại nói như vậy? Tuy là 2 tên thương hiệu khác nhau cơ mà KDK và Panasonic đều là sản phẩm của tập đoàn Matsushita, mẫu thiết kế tương đối giống nhau, chỉ không giống nhau logo mà thôi. nếu kể mẫu mã mẫu mã tương đồng thì chắc hẳn rằng Panasonic thành lập và hoạt động sau đã được “copy” lại ý tưởng mẫu mã của KDK, do KDK đã có lịch sử vẻ vang hình thành từ rất rất lâu đời, tới trên cả 100 năm.


Bài viết tham khảo: bảng báo giá quạt trần đèn giá rẻ

Panasonic dù mới làm mưa gió trên thị trường Những năm gần đây nhưng đa số đã được người sử dụng biết đến, chất lượng khỏi chê trách nhưng để đưa ra so sánh thì phải công nhận KDK bền vô đối, hơn cả quạt Panasonic dù giá thành có đắt hơn một chút. tuy nhiên, tiền nào của nấy, dù giá bán có đắt hơn nhưng giá cả điều trị người tiêu dùng nhận lại cao hơn đối với những gì trông chờ, thì vì sao bạn không chọn lựa KDK???
kể tới quạt trần có đèn trang trí, ta hoàn toàn có thể liên tưởng nhiều hơn tới dòng sản phẩm quạt đến từ Châu Âu, tiêu biểu là hãng Hunter, Minkaaire, Fanaway hay Casablanca trong số đó Hunter được xem là “Vua” với lịch sử dân tộc hình thành lâu đời nhất thì bên trong phân khúc thị trường trung và thời thượng, KDK được ví dụ như “Lexus của Toyota”, thương hiệu được xếp vào hàng đầu, đứng trên Panasonic, Mitsubishi hay quạt máy cơ … về cả lịch sử vẻ vang cách tân và phát triển tên thương hiệu cũng như tính thân thiện và tiết kiệm điện năng .
Quạt trần đèn chùm KDK xuất xứ thương hiệu từ đất nước mặt trời mọc Japan – nơi quá đình đám về kết cấu bền chắc, chất số lượng hàng hóa cũng tương tự như thương hiệu. Nhà máy sản xuất đặt ở Malaysia, nước nhà đứng số 1 châu Á về trình độ lắp ráp chế tạo hàng điện tử với những sản phẩm được xem vô cùng cao về kết cấu bền chắc không hề kém gì ở Nhật bản.


So sánh quạt trần kết hợp đèn chùm KDK và quạt trần đèn chùm Panasonic điểm giống nhau.
-Đều thuộc các thương hiệu đình đám, đã xuất hiện từ lâu và phổ bíên nhất trên thị trường nước ta bây giờ.
- dòng sản phẩm được chế tạo theo công nghệ Japan và sản xuất tại Malaysia.
- chuyển động êm ái, làm mát tốt nhất.
- Motor kín đáo, hạn chế bụi và sâu bọ bám vào gây chập cháy, an toàn cho bạn
- Chất lượng sản phẩm được đảm bảo
- Động cơ dẻo dai, cao cấp, kết cấu bền chắc rất cao.
- thuận tiện lắp đặt, thân thiện cho người sử dụng.
- Tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.
- Có chế độ BH chính hãng.
- có khá nhiều mức giá cho bạn tiện lợi chọn lựa.


So sánh quạt trần co đèn chùm KDK và quạt trần đèn nhâp khẩu Panasonic điểm không giống nhau

- Quạt đèn trần trang trí KDK: rất nổi bật về tính năng làm mát, động cơ chuyển động êm ái nhất, đa dạng mẫu mã và màu có khá nhiều để chọn lựa hơn, giá cả thường giá thành cao hơn từ vài trăm tới vài triệu so với quạt trần Panasonic, BH 2 năm.
- Quạt trần đèn chùm Panasonic xuất hiện và có thương hiệu ở Việt Nam lâu dài KDK, hiện vẫn còn tồn tại những sản phẩm chạy động cơ thường, giá dân dã giá tốt hơn quạt trần KDK, BH 1 năm.


Tham khảo thêm: chỉ dẫn tu sửa quạt trần cánh gỗ cao cấp tại nhà đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng[/b]
Mỗi kiểu đều sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng, phù hợp với các nhu cầu người dùng khác nhau, không thể kể kiểu nào tốt hơn dạng nào. hy vọng với 1 số so sánh quạt trần trang trí phòng khách KDK và quạt trần trang trí Panasonic trên đã giúp cho quý vị chọn lựa được sản phẩm thích hợp cho riêng mình.


Trên đó là một vài ưu điểm yếu của 2 dòng sản phẩmquạt trần kết hợp đèn chùm KDK và quạt trần liền đèn Panasonic. Tùy thuộc vào sự đòi hỏi sử dụng của hộ gia đình chúng ta có thể lựa chọn sắm quạt trần đèn trang trí vẫn là một chọn lọc thông minh cho căn hộ rộng thoáng, không thể lắp điều hòa. các bạn có thể đến các địa chỉ của Gia Minh để hoàn toàn có thể xem và mu hàng trực tiếp hay cũng có thể liên hệ với showroom chúng tôi qua số hotline:1800 6802 hỗ trợ 24/7.