Khi nói đến sản xuất video thương mại, thông điệp bạn cần truyền đạt:


  • Thông điệp chính là gì?
  • Bạn có thể nói kịch bản không?
  • Bạn có thấy kịch bản là duy nhất không?
  • Bạn thích cảnh nào nhất?
  • Cảnh nào sẽ cần được chỉnh sửa?

Client — Agency — Production House. Mỗi bên đóng vai trò như một mắc xích để vận hành cổ máy sản xuất TVC chạy theo tiến độ công việc.
Ngày nay, thời gian thực hiện TVC nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng kịch bản đơn giản hay phức tạp. Xin được làm rõ là kịch bản đơn giản không đồng nghĩa với ý tưởng tồi. Đôi khi mất cả năm để săn tìm một ý tưởng lớn, và thực hiện TVC chỉ trong một giờ. Đôi khi mất cả đời mà chẳng nghĩ ra được điều gì lớn lao cả. Một câu ví von vui là ”30 giây quảng cáo, 60 năm cuộc đời” là thế.
Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ làm TVC quảng cáo tại TVC360
Trước đây, khi ti vi mới ra đời thì bắt đầu xuất hiện hình thức quảng cáo trên truyền hình (TVC – TV Commercial). Ngày nay, khi các hình thức quảng cáo mới xuất hiện như quảng cáo trên internet, quảng cáo trên các màn hình trên các siêu thị, sân bay, khu trung tâm thành phố thì TVC được hiểu theo nghĩa rộng hơn.
Theo cách hiểu hiện nay của nhiều người, TVC là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp trong nước chưa biết đến hiệu quả của TVC.
Công ty sản xuất TVC quảng cáo chất lượng
Sản xuất TVC quảng cáo là một trong những lĩnh vực đang được ưa chuộng nhiều hiện nay từ các doanh nghiệp, công ty. Khi muốn quảng cáo các sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất, thì các doanh nghiệp cần tìm đến các công ty chuyên về làm quảng cáo.
TVC 360 là một trong những công ty có các dịch vụ chuyên nghiệp,uy tín phục vụ nhu cầu sản xuất TVC của nhiều khách hàng khác nhau. Xuất hiện ở trên thị trường đến nay đã được hơn 10 năm, công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho những khách hàng của mình các sản phẩm TVC quảng cáo chất lượng, chân thực và hiệu quả cao nhất.
Với kinh nghiệp lâu năm như vậy, TVC 360 còn là một phương tiện kết nối với các đài truyền hình lớn. Góp phần đưa quảng cáo của các doanh nghiệp lên phát sóng trên các kênh truyền hình, giúp tiếp cận người tiêu dùng hoàn hảo hơn.
Mời bạn tham khảo thêm dich vụ làm video doanh nghiệp tại công ty TVC360: https://tvc360.com/quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep/
Mặc dù, hiện nay nhiều công ty có cùng lĩnh vực với những phương thức hoạt động sáng tạo cạnh tranh gay gắt. Những TVC 360 vẫn luôn luôn giữ được vị trí top đầu của mình, bởi cách làm việc uy tín và chuyên môn cao.
Quý khách có nhu cầu làm các TVC quảng cáo, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.
Công Ty TNHH Truyền thông TVC 360 Việt Nam.
Văn phòng Hà nội: Tầng 2, tòa nhà Cầu Giấy Travel, 95 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04 8589 8568.
Văn phòng HCM: Phòng 805, tầng 8, tòa nhà VCCI, số 171 đường Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 6686 3392.