***Hot hot hot: Để biết thêm rõ hơn về block máy lạnh, hôm nay, Công Ty chúng tôi cung cấp thêm thông tin về block máy lạnh cho quý khách hàng.
Điều quan trọng hơn hẳn khi muốn mua, thay một con block máy lạnh, bạn cần phải biết rõ về công suất hoạt động của nó là bao nhiêu?


Ngoài đơn vị xác định công suất là hp ( ngựa), còn một đại lượng khác được dùng để xác định công suất block máy lạnh hiện nay là Btu ( công suất lạnh) khi block máy lạnh của bạn bị hư, bạn cần biết công suất để thay block máy lạnh.
Dưới đây là công thức dùng để chuyển từ hp sang btu. Ta có công thức:
1HP= 9000 BTU “.
Giả sử như dàn nóng của máy lạnh nhà bạn có ghi thông số là 18000 btu, bạn muốn biết block máy lạnh có công suất là bao nhiêu hp. Rất đơn giản, theo công thức trên bạn có thể biết:
18000 btu tương đương là 2hp ( ngựa).
Nhiệt Lạnh AN KHANG chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp, lắp đặt, nhận thay block máy lạnh có công suất từ 1hp đến 15hp như: Copeland, Danfoss, Mitsubishi, Panasonic, LG, Toshiba, Daikin, Bitzer,...chuyên nhận thay block kho lạnh, sửa chữa, di dời kho lạnh, thay block máy làm lạnh nước, máy lạnh công nghiệp,...giá cả cạnh tranh.
Bấm 0918 393 322 để được tư vấn miễn phí, báo giá trọn gói khi bạn có nhu cầu về thay block máy lạnh.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Cty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh AN KHANG
  • Địa chỉ: 61 Phan Đình Phùng,q.Tân Phú
  • Điện thoại: 0918 393 322(Thanh )


Email: thanh.maynenlanhankhang@gmail.com
Website:http://cummaynenlanh.blogspot.com/20...ua-ban-bi.html