Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều người thân thiện và cần dùng, tiêu biểu khi chất lượng sàn gỗ công nghiệp gia tăng lên, trong đó nổ bật có công trình sàn gỗ Malaysia.


Những năm gần đây thì sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia được nhiều người dùng vồ cập và cần đến hơn do chất lượng cống phẩm của nó tăng thêm lên, chất lượng cao, khả năng chịu nước lại cao, chịu ẩm cũng giỏi, rất ít bị trầy xước hay cong vênh, mối mọt,…


hiện thời trên thị trường, nhất là ở Việt Nam sàn gỗ thaixin tại hà nội, vấn đề về hàng giả, hàng giả, các công ty tương đối nhiều. Vậy khi đi tìm mua và lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Malaysia thì quý khách có thể phân biệt bằng cách nào để mua được thành tựu có chất lượng? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn gọi có thể phần nào nắm bắt được điểm nhận dạng giữa sàn gỗ Malaysia chính hãng hàng giả.


Thứ nhất, dựa vào kích thước bản gỗ


Sàn gỗ Malaysia được phát hành với dây truyền công nghệ cao, phát triển và phân phối theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu nên những tấm gỗ thường là có kích thước trên 1,2m. Thường là ở 1283mm với thành phầm sàn gỗ của Robina tuyệt của Janmi. cho nên khi đia mua hàng, những sàn gỗ bạn dạng ngắn trên hội chợ không phải sàn gỗ Malaysia chat lượng, chính hãng.


Thứ hai: Dấu hiệu nhận biết “ Made in Malaysia”


Để có thể chứng thực được các item đến từ nước nào thì người dùng cẩn thận đến dòng chứ hiện ra sau tấm gỗ. Nếu có dòng chữ Made in Malaysia được bắn bằng laser và có cả số lô hàng kèm theo thì đó là hàng phát hành từ Maalaysia và ngược lại. bởi vì nhiều loại sàn gỗ công nghiệp được phát hành ở Trung Quốc mà quý khách lại bị tấn công lừa là hàng Malaysia sàn gỗ thaistar giá rẻ nhất và thương hiệu của thành tựu cũng dễ bị tàn phá. nhưng mà hơn hết là sự an toàn của bạn khi sử dụng công trình nên hãy tự bảo vệ mình bằng cách trau dồi kiến thức và cách phân biệt các sản phẩm gỗ để có lựa chọn giỏi nhất, thích hợp nhất.
Thứ ba: xác minh giấy chứng nhận xuất xứ của hàng hóa tại điểm bán bạn mua


NGoài 2 cách phân biệt nhận biết trên quý khách khi đi mua sản phảm có thể yêu cầu người bán cho mình xem giấy chứng nhận xứ hàng hóa C/) bởi vì đơn vị có thẩm quyền tại nước nhà hoặc vùng lãnh thổ đã xuất khẩu hàng hóa dựa trên điều khoản và yên cầu tầm thường về liên quan đến vấn đề xuất xứ, nguồn cội item.


Chất lượng tốt: Sàn gỗ Malaysia đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu như độ chống xước, mài mòn cao (AC3, AC4), tài năng chịu nước xuất xắc, không bắt lửa và bền màu với các tác động của môi trường cũng như các hóa chất.


– Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ Malaysia có nhiều dòng thành tích với các mẫu mã, màu sắc không giống nhau. Màu sắc vân gỗ tinh tế, tự nhiên, điển hình là sàn gỗ Janmi, Robina.


– Không độc hại: Với tiêu chuẩn độc hại E1, sàn gỗ công nghiệp Malaysia hay đối an toàn cho người cần dùng cũng như môi trường.


– Giá thành hợp lý: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có giá thấp hơn đối sàn gỗ công nghiệp inovar giá rẻ tại hà nội chiếu những dòng thắng lợi sang trọng của Đức, Thụy Sĩ và có nhiều dòng vật phẩm với các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người mua hàng.


– xây dừng dễ dàng: Các nhà cửa sàn gỗ công nghiệp Malaysia hầu như đều được sử dụng hèm khóa V vát cạnh, giúp cho việc xây dựng sàn gỗ trở nên tiện nghi và suôn sẻ hơn.


Một số dòng thành công của sàn gỗ công nghiệp Malaysia: Sàn gỗ Janmi, Inovar, Robina, Ruby,…


2. Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng


Trên hội chợ bây chừ có rất nhiều vật phẩm sàn gỗ của Trung Quốc, có những tác phẩm sàn gỗ Trung Quốc sản xuất phối hợp công nghệ dây chuyền Malaysia nhưng mà chất lượng không thể bằng sàn gỗ chính hãng.


Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng là dựa vào đặc điểm bề mặt ván sàn. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có bề mặt sần hoặc mịn chứ không có bề mặt trơn tuột bóng như sàn gỗ Trung Quốc.


Trên mặt sau của tấm ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia có in dòng chữ “Made in Malaysia” in thường, còn những sàn gỗ phát triển tại Trung Quốc có dòng chữ “The Mould Made in Malaysia”.