Để nâng cao khả năng học tiếng anh của các bé. Bạn hãy cho bé tham giá khóa học hè bán trú của NewSky, trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại TP HCM.

Học anh văn hè, học hè bán trú cùng Newsky

Tầm quan trọng của Tiếng Anh có lẽ tất cả các bậc cha mẹ đều hiểu rõ. Tiếng Anh mang đến cho bé nhiều cơ hội để phát triển bản thân trong học tập cũng như cuộc sống tương lai về sau.

Đó cũng chính là lý do NewSky tập trung nhiều nguồn lực để xây dựng các lớp
anh van he
, nơi con em bạn có nhiều thời gian để nâng cao kỹ năng tiếng anh một cách chủ động và nhanh chóng nhất.
NewSky trung tâm anh ngữ uy tín hàng đầu

Là đơn vị đi đầu với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Newsky nổi bật bởi chất lượng giảng dạy tốt, môi trường học tập thân thiện cùng hệ thống cơ sở vật chất, chương trình đào tạo hiện đại bậc nhất hiện nay.

Thêm vào đó chúng tôi còn có quỹ học bổng từ 50-100% cho những em bé đam mê tiếng Anh để bé có cơ hội học tập tốt nhất.

Lớp Anh văn he ban tru hấp dẫn nhất

Hiện nay Newsky đang tập trung phát triển các lớp tiếng anh ban tru he với thời lượng 8h/ngày và 5 ngày/tuần.

Tại khóa học của chúng tôi các em sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên bản xứ và tham gia những hoạt động ngoại khóa, vui chơi cực kỳ hấp dẫn. Newsky không chỉ mang đến các em học viên cơ hội nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng sống mà còn xây dựng bước đệm vững chắc cho con em bạn.

Chương trình Anh văn hè của NewSky hoạt động từ 8h sáng cho đến 4h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Lớp học của Newsky trang bị 100% máy lạnh, màn hình Led, bảng không phấn để kết hợp hài hòa các hoạt động trong lớp học.

Tại sao bạn nên chọn khóa học bán trú hè của NewSky?

NewSky mang đến các em học viên một mùa hè bổ ích để kết hợp một cách hoàn hảo giữa thời gian học tập, ăn uống, nghỉ ngơi. Trong khóa học các em học viên sẽ được rèn luyện từ kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho đến tham gia những buổi thuyết trình, hoạt động nhóm ý nghĩa.


  • Những lớp Anh van he của chúng tôi thu hút bởi:
  • Môi trường học tập tự do không áp lực, không gò bó
  • Môi trường học tập và sinh hoạt 100% tiếng Anh
  • Chương trình học tập được biên soạn theo chuẩn tiếng anh quốc tế Cambridge
  • Kết hợp 65% buổi học trong nhà với 35% học ngoài trời

Với phong phú các lớp anh văn hè bán trú cho bé từ 4-6 tuổi và các lớp cho bé từ 7-12 tuổi. Bạn hãy liên hệ và đăng ký học ngay hôm nay tại website chính thức Newsky.edu.vn để cho các bé bước đệm học tiếng anh tốt nhất trong mùa hè này.