Mùa đến, Anthony Martial sẽ được ra sân đa dạng hơn ở vị trí trung phong. Ngừng thi côngĐây là lời hẹn của HLV Jose Mourinho nhằm giữ chân cầu thủ người Pháp. Nhưng Martial biểu lộ ra sao mới là nhân tố quyết định ngày mai cầu thủ này.báo chí Anh đồn rằng HLV Jose Mourinho hứa hẹn sẽ tạo thời cơ cho Anthony Martial đá tiền đạo rộng rãi hơn, để thuyết phục anh ở lại. Ko chiếc trừ khả năng, Mourinho sẽ chứng tỏ “thiện chí” mang Martial ngay trong trận gặp Brighton ở Premier League đêm nay. Sở hữu tin vào một mai sau tươi sáng ở M.U hay không, thì đấy lại là việc của Martial.


Martial đang muốn ra đi vì không mang phổ thông cơ hội thi đấu ở M.U, nhất là từ khi đội này sở hữu thêm Alexis Sanchez. Cũng ở cảnh ngộ như vậy như Martial là Marcus Rashford, cầu thủ mà M.U đang muốn gia hạn hợp đồng, rốt ráo trước World Cup 2018. Hào kiệt của Martial và Rashford coi như miễn bàn. Họ lại đang ở độ tuổi tương đối trẻ. Các siêu CLB dứt khoát sẽ “dòm ngó” nếu các ngôi sao trẻ này gây được tiếng vang tại World Cup.


Khoan đề cập đấy chỉ là lời hứa hẹn theo tin đồn. Cho dù đông đảo với thật đi nữa (nghĩa là Mourinho với hứa), thì bản thân Mourinho đã là loại người rất khó tin rồi. Chỉ mới phương pháp đây chưa đến 1 tháng, Mourinho còn hờ hững giảng giải tại sao 1xbetviet Martial và Rashford không được thi đấu nhiều: “Tôi chỉ có thể sử dụng 11 cầu thủ trên sân cùng lúc”. Ông lại bình luận 1 bí quyết khôn xiết... Đáng ghét, lúc được hỏi về Martial: “Nếu là tôi, tôi sẽ Quan sát Lukaku hoặc Matic rồi tự hỏi tại sao họ luôn được ra sân”. Ngày nay, nếu như Mourinho hứa hẹn sẽ tạo cơ hội cho Martial đá tiền đạo phổ quát hơn thì chẳng khác gì ông vừa tự vả mình.


Điều độc nhất vô nhị sở hữu vẻ hợp lý, vì nó có chút can hệ tới khía cạnh chuyên môn, là lập luận cho rằng Lukaku sở hữu thể mệt mỏi sau World Cup. Mourinho đoán rằng Lukaku (Bỉ) sẽ thi đấu đa dạng, khi mà Martial (Pháp) và Rashford (Anh) có thể được sử dụng ít hơn trong đội tuyển của mình. Vậy nên Rashford và Martial với thể ra sân rộng rãi hơn vào đầu mùa tới, trong màu áo M.U?
Cũng vô lý nốt. Bóng đá đỉnh cao mà giống như Tìm hiểu vừa nêu của Mourinho thì trước mắt, chỉ với thể kết luận rằng Alexis Sanchez là cầu thủ độc nhất bảo đảm được chỗ đứng (đội tuyển Chile của Sanchez ko được dự World Cup). Mà Sanchez mới là nguyên cớ lớn nhất làm Martial và Rashford ra rìa.


Tính thêm Juan Mata, Jesse Lingard, thậm chí cả Marouane Fellaini, chỉ sở hữu thể đề cập M.U hiện mang quá đa dạng cầu thủ tấn công. Toàn bộ đều khó mang chỗ, một khi Mourinho cố nhiên là phải dành đầu tiên dùng Lukaku và Sanchez. Thực tại là như vậy rồi. Và ấy là do sự tham lam của Mourinho: ông chỉ muốn thêm, chứ ko muốn bớt bao giờ. Fellaini kể: “Năm ngoái, tôi muốn gia hạn giao kèo, nhưng M.U phớt lờ. Ngày nay, quyền lực lại thuộc về tôi. Mourinho đang muốn có tôi hơn là điều ngược lại”.


Chỉ có Martial và Rashford - chứ không phải Mourinho - quyết định tương lai (đi hay ở) của chính họ. Họ sẽ phải nghĩ kỹ.