Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng bao thư như một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của mình. Những tài liệu, thông tin được gửi đi làm tăng tính chuyên nghiệp cao và tăng cường điểm nhấn cho hình ảnh thương hiệu của bạn. Muốn có một chiếc phong bì thư chuyên nghiệp và quảng bá được thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Điều quan trọng đó là lựa chọn giấy in sao cho phù hợp để đảm bảo được bền, đẹp và giá thành rẻ nhất.
Chất liệu in phong bì giá rẻ: Loại giấy thường được chọn để in bao thư là giấy for như: for 100gsm, for 120 gsm, for 150 gsm, tiếp theo đó là giấy Coucher như: coucher 150 gsm, coucher 180 gsm, coucher 200 gsm…. Để có những chiếc phong bì ấn tượng, đẹp mắt, quý khách hàng có thể thêm 1 vài khâu gia công để có sản phẩm ưng ý như: ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân.
Kích thước in phong bì thư
– Loại nhỏ 12×22 cm, chứa được tờ A4 gấp làm 3, thường được dùng để đựng hóa đơn GTGT (VAT), đựng thư mời ….
– Loại trung 17x23cm, chứa được kích thước A5, hay tờ A4 gấp làm đôi, thường được dùng trong bộ phận kế toán, như chứa hóa đơn, hợp đồng hay các thông tư….
– Loại lớn 25x35cm, thường được các công ty chuyển phát nhanh in với số lượng lớn, vì nó tiện dùng trong mọi trường hợp.
Công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia Với thế mạnh về việc hoạt động lâu năm trong nghành, am hiểu các công nghệ và kĩ thuật in ấn, chúng tôi sẽ làm nên những sản phẩm bao thư có màu sắc trung thực, đẹp mắt, thiết kế trang nhã, hài hòa mà không kém phần sang trọng. hotline: 0932 9032 79( Mr Thuận)
Sản phẩm xem thêm: in catalogue giá rẻ