Đối với các sản phẩm trong suốt như kính, thủy tinh, chúng tôi muốn in decal và cho các sản phẩm này, decal trong suốt là lựa chọn duy nhất.
Điểm nổi bật, hiệu quả của in ấn decal in - in ấn giá rẻ
Đối với các sản phẩm trong suốt như kính và thủy tinh, nếu chúng ta muốn in decal, nhãn hoặc trang trí sản phẩm thì không thể sử dụng bất kỳ vật liệu nào. Đối với những sản phẩm đặc biệt này, decal trong suốt là lựa chọn duy nhất.
In decal trong là gì?
In decal trong là hình thức in ấn còn khá mới, được in trên một chất liệu dày mà có tính xuyên thấu nhằm quảng bá đến người dùng một sản phẩm, nhãn hàng hay thương hiệu nào đó.
Hoặc tính xuyên thấu của nó còn được dùng trong việc trang trí các showroom, cửa hàng tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc…
Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ in decal trong tại công ty Sao Vàng Việt
In decal trong để làm gì?
Ngày nay, In decal nói chung hay decal trong suốt nói riêng được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực tem nhãn.
Decal tem nhãn không chỉ là một cách cung cấp thông tin mà đó còn là thương hiệu mang đến dấu ấn riêng của đơn vị cung cấp sản phẩm.
Decal trong hiện nay với đặc tính trong suốt, giúp chúng ta có thể nhìn xuyên thấu và chủ yếu được dùng để dán kính, trang trí các showroom hay các gian hàng,…
Ngoài ra, trong vai trò là tem nhãn, decal trong suốt còn được dùng để dán xe, dán bình đựng nước, dán logo lên nón bảo hiểm, dán lên các sản phẩm chai, lọ làm bằng thủy tinh trong suốt…

Đặc điểm của decal trong suốt
In Decal trong suốt thì về cơ bản cũng giống như một số loại decal khác, tuy nhiên chất liệu của decal trong giống nó như một lớp màng bằng nilong trong suốt.
Chính đặc điểm này giúp chúng ta có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn này để thấy được sản phẩm bên trong.
Đối với in decal trong suốt, chúng ta phải sử dụng đến năm màu, tức là chúng ta phải thêm một lớp phủ nền trắng để cho các chữ cần nổi sẽ nổi,chi tiết và rõ ràng hơn so với những thông tin còn lại.
Thêm nữa, lớp keo cán bên trong ,giúp bảo vệ mặt chữ cũng như làm tăng độ bền màu sắc cho sản phẩm.
Để In decal trong thực sự hiệu quả đòi hỏi phải đơn vị in ấn phải có một dòng máy in chuyên dụng cùng kỹ thuật chế bản chính xác.
Để in decal chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ với công ty in ấn Sao Vàng Việt để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ đầy đủ nhất.
Mời bạn tìm hiểu thêm: Dịch vụ in decal giá rẻ ở công ty in ấn Sao Vàng Việt