Tấm nhựa trọng lượng nhẹ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, được hầu hết người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm phổ biến ở đâu? Được sản xuất như thế nào? Và cụ thể hơn, các yếu tố kỹ thuật của vật liệu tấm nhựa có phù hợp với công trình của chúng ta? Bài viết này sẽ cho bạn thấy các yếu tố kỹ thuật và các bước để có được kích thước chính xác nhất.

Giới thiệu về tấm nhựa nhẹ phổ biến

Tấm polycarbonate được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và có sẵn ở hầu hết các nước trên thế giới, với các ứng dụng tuyệt vời trong ngành công nghiệp đồ nội thất và gia đình. Tuy nhiên, thị trường tiêu thụ sản phẩm không phổ biến rộng rãi, phổ biến ở Việt Nam vì sự hiểu biết của người dân về sản phẩm không phải là tiêu chuẩn và cũng ít phủ sóng truyền thông về việc sử dụng sản phẩm này.

Mỡ sáng màu mỡ được làm từ một số hóa chất tổng hợp. Tùy thuộc vào loại nhựa được sản xuất cho mục đích gì, thành phần của hợp chất hóa học cũng khác nhau. Các hợp chất hóa học sẽ giúp sản phẩm bền lâu theo thời gian, trong suốt, chống tia UV với sức khỏe, cách nhiệt tốt và đặc biệt trong trường hợp hỏa hoạn, sản phẩm sẽ không lan rộng. Giống như các loại nhựa thông thường khác. Mời các bạn tham khảo: Bỏ túi những kinh nghiệm lợp tấm nhựa thông minh chuẩn xác nhất
Ưu điểm chung của tấm nhựa nhẹ Tại sao tấm nhựa nhẹ được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay? Chúng tôi sẽ sớm khám phá những ưu điểm nổi bật của nó:Nhựa sáng có thể chịu được áp lực cao, so với các tấm nhựa khác nó có khả năng tác động lớn hơn 3-6 lần.Tất cả các tấm nhựa nhẹ tiêu chuẩn đều có ưu điểm là bảo vệ tia cực tím tuyệt vời. Biến đổi khí hậu có xu hướng trở nên phức tạp hơn và tia UV có hại cho sức khỏe và ngày càng nguy hiểm.Trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với kính dày, vì vậy nó rất dễ mang theo và vận chuyển thuận tiện cho việc xây dựng và lắp đặt.Việc lắp đặt sản phẩm cũng không sợ vỡ, sản phẩm hoàn toàn bằng nhựa nên người dùng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của nó.Lấy ánh sáng từ nhựa phát sáng sẽ giúp tiết kiệm năng lượng một phần bằng cách hạn chế việc sử dụng các sắc thái điện trong phòng khách, nhà bếp, vv Ánh sáng là hoàn toàn tự nhiên và có lợi cho hô hấp của bạn.Quá trình bảo quản và làm sạch các tấm cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần một giẻ rách trung bình và vệ sinh với xà phòng thường là sản phẩm sẽ trở nên sạch sẽ và mới gần như giống nhau.Sản phẩm màu ngày càng đa dạng và đẹp mắt, phù hợp với người dùng phong thủy.
Các thông số kỹ thuật, kích thước tấm nhựa lấy ánh sáng Tấm nhựa nhẹ được chia thành các khu vực sử dụng khác nhau:Kích thước nhỏ gọn cho vận chuyển 860x2400 mm: Đây là kích thước được làm tròn giúp dễ dàng mang theo. Đây là loại tấm nhựa nhẹ được sử dụng trong nhà cao cấp, thường là cấp 4, ... cửa sổ bọc, cửa kính giúp lấy ánh sáng nhưng vẫn ngăn tia UV xâm nhập vào nóKích thước lớn 1007x5800 mm: Chiều dài của sản phẩm khá lớn, đây là tấm nhựa có thể được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là trong các nhà máy cần ánh sáng để tiết kiệm năng lượng.Kích thước cho các công trình xây dựng lớn, quy mô 2100x5800 mm: Nhiều dự án lớn như trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, cao ốc đòi hỏi công suất lớn, lượng điện tiêu thụ cũng sẽ rất lớn Và tấm nhựa nhẹ ở trên sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn. Yếu tố nào để chọn kích thước của tấm nhựa để sáng Hiện nay, có rất nhiều mô hình tấm nhựa trọng lượng nhẹ với các vật liệu và kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, ba kích thước được trình bày ở trên sẽ đáp ứng nhu cầu chung để tìm ra kích thước của tấm nhựa cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý những điều sau đây khi chọn kích thước phù hợp:Tùy thuộc vào vị trí và chiều rộng của bệnh zona, người mua sẽ chọn đúng kích cỡ. Ví dụ, nhà của bạn chỉ cần một điểm sáng sử dụng tấm ánh sáng này, bạn nên chọn chỉ có kích thước nhỏ, cả hai giảm chi phí lao động và tăng tính thẩm mỹ, bởi vì sản phẩm không cần phải làm bất cứ điều gì. hơn.Bạn có thể đo lường, ước lượng sản phẩm bằng thước đo thông thường về độ rộng của vị trí sẽ được cài đặt để sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn.Trong quá trình lắp đặt, nên tránh tác động trực tiếp lên tấm nhựa vì nó sẽ làm hỏng bề mặt đã được phủ lớp chống tia cực tím. Sau khi cài đặt, bạn nên tháo tấm bảo vệ để làm cho sản phẩm bền hơn. Dưới đây là các thông số cơ bản nhất về kích thước của tấm nhựa sáng và cần chú ý một số đặc biệt khi chọn sản phẩm này. Hy vọng rằng với bài viết này, bạn sẽ có kiến ​​thức thiết thực nhất để chọn loại tấm lợp này.
Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Cách lựa chọn kích thước tấm nhựa thông minh theo chuẩn kỹ thuật

Xem các bài viết khác: