Mực phản quang là vật liệu đặc biệt phản chiếu ánh sáng khi nói đến sản phẩm in. Nhờ tính năng này, vật liệu phản chiếu được sử dụng chủ yếu cho quần áo đặc biệt như nhân viên cứu hộ, nhân viên cứu hỏa, thủy thủ, vận tải và nhân viên công cộng.
Tấm phản quang được phủ một lớp phủ kẽm kim loại phản chiếu, khi tiếp xúc với các góc ánh sáng khác nhau, tạo ra một loạt các màu sắc. Công nghệ in phản quang trước đó đã được chọn để in decal, nhãn cao cấp, nhãn chống hàng giả, biển báo giao thông hoặc in chi tiết về đồ thể thao cao cấp.
Sao Vàng Việt là công ty đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng công nghệ phản quang của hãng 3M - Công ty nổi tiếng trong việc chế tạo hạt phản quang. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in phản quang chất lượng cao, đem đến cho quý khách sự hài lòng với mức giá ưu đãi nhất!
In decal phản quang
Decal phản quang là đề decal có tác dụng phản xạ ánh sáng. Đặc biệt vào ban đêm nó phản xạ, tạp chung ánh sáng thành các đường thẳng song song. Do vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, nhận biết decal phản quang vào ban đêm mặc dù với cường độ ánh sáng cực kỳ thấp.
Tìm hiểu thêm dịch vụ in ấn decal giá rẻ tại Công ty Sao Vàng Việt
Cấu tạo decal phản quang:

  • Lớp 1: Lớp phản quang – Decal phan quang có bề mặt là lớp bột phản quang phủ lên lớp nhựa mềm làm nền.
  • Lớp 2: Lớp nhựa mềm bền dẻo.
  • Lơp 3: Lớp keo
  • Lớp 4: Giấy phủ keo.


Úng dụng của decal phản quang:
Decal phản quang có rât nhiều ứng dụng thiết thực trong cuộc sống đặc biệt là trong lĩnh vực an toàn giao thông. Chúng ta có thể liệt ra một vài ứng dụng chính của decal phản quang như sau
Biến báo giao thông phản quang: Là biển báo giao thông được in decal phản quang. Thường là in các biển chỉ dẫn, cảnh cáo xe cộ nhất là trên các đường cao tốc. Với biển báo giao thông in decal phản quang người lái xe co thể dễ đọc được các biển báo mặc dù vào ban đêm và khoảng cách xa.

Decal phản quang được dùng làm biển báo giao thông là những loại tốt có hệ số phản quang cao. Các nhà sản in, sản xuất decal phản quang thường lựa chon các decal có thương hiệu lớn như công ty 3M để sản xuất Biến báo giao thông decal phản quang.

1. Biển báo giao thông in decal phản quang
2. Dải phân cách an toàn giao thông dán decal phản quang
3. Tem in decal phản quang dán phương tiên giao thông như xe máy ô tô. Nó vừa có tác dụng trang trí phương tiên lại mang tính chất an toàn.
4. Trang trí nhà cửa, nội thất: Nhiều người in decal phản quang để trang trí nhà cửa nội thất theo phong cách thiết kế riêng họ.
5. Tem mác sản phẩm: Nhiều dòng sản phẩm dùng tem phản quang dán bề mặt vừa có tính chất liêm phong nhận dạng thương hiệu lại vừa làm đẹp thêm mẫu mã sản phẩm.
Mời bạn tham khảo thêm : Dịch vụ in decal phản quang ở đâu chất lượng tại Hà Nội