Tham khảo lịch thanh toán trước đây đối với Block B3, B4 căn hộ Green Town

Quý khách tham khảo lịch thanh toán của các Block B3, B4 đã bán trước đó dưới đây, vì dự kiến sẽ không quá khác với lịch thanh toán mới của Block B1, B2.Trước khi xem lịch thanh toán, mời các bạn tham khảo giá bán Green Town http://zakaland.com/green-town-binh-...town-binh-tan/Điều đặc biệt của dự án Green Town là khách hàng chỉ cần thanh toán tầm 120 triệu là có thể sở hữu căn hộ riêng với tiến độ xây dựng đã hình thành. IDE không cho phép mở bán khi chưa thi công hiện hữu công trình theo quy định của pháp luật.Khách hàng chỉ phải thanh toán 50% đến khi nhận nhà. Chỉ khi nhìn thấy căn hộ của mình trước mặt khách mua nhà mới thanh toán 45% còn lại. Và cầm trên tay sổ đỏ mới thanh toán nốt (18 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ, chúng tôi sẽ cấp sổ cho chủ nhân).
Green Town Bình Tân http://zakaland.com/green-town-binh-tan/Lợi thế rất lớn từ lịch thanh toán Green Town so với các dự án cùng phân khúc.

  • Chủ đầu tư sau khi có giấy tờ pháp lý đất, tiến hành rót vốn xây dựng hiện hữu mới mở bán, khách hàng hoàn toàn không có rủi ro.
  • Khách hàng chỉ thanh toán một nữa đến khi nhận nhà là một lội thế tuyệt vời trong thời buổi đồng tiền trượt giá nhanh.

Vậy chỉ với nguồn vốn 400 triệu quý khách đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ Green Town Bình Tân.Với những khách hàng không đủ khả năng thanh toán theo tiến độ chuẩn của chủ đầu tư có thể vay vốn Ngân hàng (HDBank hỗ trợ vay 7.5%/năm) với mức trả hàng tháng chỉ từ 7 – 12 triệu.Những khách hàng có sẵn vốn để dành đủ để thanh toán một lúc có thể thanh toán nhanh 50% hoặc 70% hoặc 95% để nhận được khoản chiết khấu từ chủ đầu tư, giá trị chiết khấu sẽ thay đổi theo lãi suất ngân hàng nhà nước. Để cập nhật chính xác, vui lòng gọi cho chúng tôi.Nguồn: http://zakaland.com/green-town-binh-...town-binh-tan/